Bảo Duy bất ngờ bảo vệ Phi Thanh Vân trước antifan

Những tưởng sau tất cả, Bảo Duy sẽ tận dụng mọi cơ hội để "dìm" vợ cũ. Những thực tế lại khiến nhiều người bất ngờ, mới đây, anh đứng ra bảo vệ Phi Thanh Vân trước những lời nói xúc phạm của antifan.
Bảo Duy bất ngờ bảo vệ Phi Thanh Vân trước antifan

Chiều qua (7/2), Bảo Duy đăng dòng trạng thái về quê nhà Phan Thiết (Bình Thuận): "Bao nhiêu năm vẫn hiên ngang trường tồn theo thời gian. Và con người vẫn thế".

Giữa bão dư luận, dòng trạng thái này đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng với nhiều lượt thích và bình luận. Trong đó, một antifan đã dùng những lời lẽ tục tĩu để nói xấu Phi Thanh Vân và "tôn vinh" Bảo Duy.

Sau tất cả những gì đã xảy ra giữa hai vợ chồng, những tưởng, Bảo Duy sẽ nhân bình luận này mà cảm thấy thoải mái, nhưng thực tế lại khiến nhiều người bất ngờ. Chồng cũ Phi Thanh Vân lại tỏ vẻ khó chịu với bình luận của antifan, bảo vệ vợ. Anh viết: "Bạn ơi ! Không nên nói chuyện như vậy bạn ạ.Hãy comment (bình luận) là người văn hóa nhé bạn".

Phản hồi này của Bảo Duy đã nhận được sự đồng tình của nhiều người.

Bao Duy bat ngo bao ve Phi Thanh Van truoc antifan - Anh 1

Dòng trạng thái gần đây nhất của Bảo Duy

Bao Duy bat ngo bao ve Phi Thanh Van truoc antifan - Anh 2

Bảo Duy tỏ ra khó chịu với những lời lẽ tục tĩu của antifan

Ở phần bình luận, nhiều người cũng bắt đầu ủng hộ những việc làm của Bảo Duy cũng như cổ vũ tinh thần cho anh. C.N.S động viên: "Duy hãy sống kiên cường và bản lĩnh. Đàn ông có thể mất tất cả nhưng không thể mất đi lòng tự tôn và niềm tin. Còn duyên thì đến, hết duyên thì đi, quyến luyến nhau chi cho đời thêm khổ. Cố lên chàng trai!".

Còn về phía Phi Thanh Vân, mới đây, cô tiếp tục có hành động chống lại chồng khi chia sẻ những lời động viên của fan dành cho mình. Theo đó, N.D nhận định rằng: "Hành vi của anh ta (Bảo Duy) là quá đáng. Rồi điêu noa, nguy biện cũng tài tình. Hiện tại, anh ta nhìn vào tài sản của chị Vân để chia để hưởng".

Ngay dưới dòng trạng thái của Phi Thanh Vân, T.P cho rằng: Những gì N.D viết chỉ mang tính chất một chiều, nhằm chia rẽ: "Thứ nhất cô không phải là người trong cuộc, thứ hai cô cũng chẳng phải người thân của họ sao cô biết được ai đúng, ai sai. Hôn nhân tan vỡ là điều không ai mong muốn cả, tại sao cô cứ "đổ thêm dầu" vào cho nó cháy hay là vì cô đã tan đàn sẻ nghé rồi nên cô muốn nhiều gia đình khác giống như cô".

Bình luận này đã nhận được sự đồng tình của 100 facebooker.

Ngoài ra, nhiều người khác cũng lên tiếng can ngăn nhằm vun vén, giảng hòa cho hai vợ chồng.

Bao Duy bat ngo bao ve Phi Thanh Van truoc antifan - Anh 3

Dòng trạng thái của Phi Thanh Vân

Kể từ sau khi Bảo Duy thông báo ly hôn Phi Thanh Vân. Nữ diễn viên liên tục tố chồng đã cư xử không tốt trong suốt 3 năm chung sống. Bảo Duy mới đây cũng quay clip kể nhiều tật xấu của vợ. Hành động của cả hai bị cộng đồng mạng so sánh như "phường chèo" khi liên tục "vạch áo cho người xem lưng".

Theo Đời Sống Plus