Bảo Anh thẳng thắn đáp trả thông tin 'công khai con gái để PR'

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Sau khi công khai con gái lên mạng xã hội, Bảo Anh đã thoải mái đăng tải những hình ảnh đáng yêu của ái nữ thay vì giấu kín như trước đó...

Dù chỉ mới gia nhập hội mẹ bỉm nhưng cuộc sống của Bảo Anh và bé Misumi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Đặc biệt, thiên thần nhí của Bảo Anh sở hữu khuôn mặt xinh xắn, đôi mắt to tròn, được ví như "bản sao" của mẹ.

Mới đây, Bảo Anh xuất hiện trong một talkshow với vai trò khách mời. Đặc biệt, nữ ca sĩ đã thẳng thắn đề cập tới những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội cho rằng cô tận dụng hình ảnh của con gái nhằm ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Bảo Anh chia sẻ: "Tôi đang chưa có cái gì đây, chưa có bài hát nào cả. Tôi đang muốn một bài để tiện thể phát hành luôn mà còn không có đây này".

Khi được hỏi về màu sắc âm nhạc trong thời gian tới, Bảo Anh cho biết: "Tôi mong đấy sẽ là một bài hát vui sâu sắc. Thật ra tôi muốn một cái gì đó trưởng thành. Tôi muốn truyền tải điều tôi đã nhận ra trong suốt thời gian vừa qua là sự không hoàn hảo. Chúng ta luôn có những vết thương chằng chịt. Nhưng đó chính là lúc mình đẹp nhất, hoàn hảo nhất".

Bảo Anh và bé Misumi.

Bảo Anh và bé Misumi.

Thời gian gần đây, Bảo Anh dường như đã cân bằng được cuộc sống. Sau khi công khai con gái lên mạng xã hội, nữ ca sĩ đã thoải mái đăng tải những hình ảnh đáng yêu của ái nữ hơn thay vì giấu kín như bưng.

Bảo Anh được cho là đã sinh con từ tháng 8/2022. Thời điểm đó, nữ ca sĩ bị phát hiện xuất hiện với vòng hai lùm lùm.

Trong khoảng thời gian từ 8/2022 đến nửa đầu năm 2023, Bảo Anh khá kín tiếng, không xuất hiện trước truyền thông hay khán giả.

Cô nàng cũng từng ẩn ý về chuyện làm mẹ. Cụ thể, khi được hỏi về việc đã sinh con, Bảo Anh liền hỏi ngược mọi người: "Nếu tôi sinh con thì mọi người có còn yêu thương không?".

Khi khán giả đồng loạt nói có, Bảo Anh đã không phủ nhận, cũng không khẳng định mà chỉ nói: "Vậy thì mong mọi người hãy cứ tiếp tục theo dõi và ủng hộ Bảo Anh".

Sáng ngày 23/4, Bảo Anh bất ngờ chia sẻ lên Instagram cá nhân đoạn clip quay lại một bé gái. Tuy nhiên, việc nữ ca sĩ nhanh chóng xóa đi bài đăng đã khiến công chúng xôn xao đặt ra nghi vấn cô bé đó chính là con gái của nữ ca sĩ.

Tới chiều cùng ngày, Bảo Anh chính thức công khai con gái đầu lòng thông qua một bức ảnh chụp cận mặt em bé.

Giọng ca "Sống xa anh chẳng dễ dàng" viết: “Rầu ghê, tính 18 tuổi mới ra mắt. Mới biết đi thì má mì đã gây chuyện rồi. Thôi thì xin chào cả nhà, con là Misumi".

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ