Bảo Anh: “Phải “trả nợ” mẹ sau khi thi The Remix!“

Bảo Anh cũng chia sẻ ước muốn sáng tác được như Sơn Tùng M-TP để dành tặng 1 ca khúc cho mẹ thân yêu trong "The Remix".
Chào Bảo Anh, kết quả đêm vừa rồi có khiến bạn bất ngờ không?
Chào Bảo Anh, kết quả đêm vừa rồi có khiến bạn bất ngờ không?
Sau liveshow 7 "The Remix" , team Bảo Anh là nhóm thi thứ 2 phải rời khỏi chương trình. Tuy có màn trình diễn "Bóng mây qua thềm" được đánh giá khá cao, tiến bộ rõ rệt so với các vòng trước, team Bảo Anh vẫn không ghi được đủ số điểm để trụ lại. Sự dừng chân của team Bảo Anh được đánh giá là trong tư thế "ngẩng cao đầu". Cùng gặp gỡ cô ca sĩ xinh đẹp Bảo Anh và lắng nghe những chia sẻ mới nhất xoay quanh cuộc thi vừa qua.
Đây là một cuộc chơi, tôi không quan trọng việc thắng thua. Điều đó có nghĩa là chúng ta nên luôn dự liệu mọi kết quả. Với lại, đã là một cuộc chơi thì thường quyết định vấn đề vui ít hay vui nhiều là của chúng ta và khán giả mà thôi. Còn chuyện đi tiếp hay loại khỏi chương trình không phải là vấn đề quan trọng để khiến tôi phải bất ngờ.
Addy Trần từng chia sẻ, bạn nhiều lúc hoang mang trong sân chơi này . Bạn nghĩ thế nào về nhận xét ấy?
Sau "The Voice", lâu nay tôi đã quen với guồng làm việc của một ca sĩ. Tôi tìm tòi những gì có thể phục vụ khán giả của mình tốt nhất. Nó giống như một cuộc thi mà không có chung kết. Hay nói đúng hơn khi nào đến chung kết là do mình. Nên khi tham gia "The Remix", tôi được sống lại tâm lý của một người chơi trong một cuộc thi, những kĩ năng mình có ở bên ngoài bao lâu nay phải cất đi và tìm lại cảm giác của một "thí sinh" mà từ lâu tôi đã không còn nhớ. Nhưng thật ra tôi có hoang mang đâu, đúng hơn là tôi chẳng có kỳ vọng và áp lực nào cả.
Team bạn bị loại, theo bạn nghĩ là do mình chưa giỏi hay là do các team khác quá giỏi?
Tôi không phải là một producer để nhận định cả team của mình hay các team khác. Tôi chỉ biết rằng cá nhân tôi không hoàn hảo và tôi liên tục muốn mình hoàn thiện mình dù là trong hay ngoài chương trình "The Remix".
Bảo Anh sau "The Remix" có thay đổi gì khác không?
Tôi vẫn sẽ tiếp tục những kế hoạch mà tôi đã lên cho mình từ trước.
Bạn có điều gì tiếc nuối, chưa thực hiện được trong khuôn khổ cuộc thi này?
Nếu tôi có khả năng sáng tác, tôi muốn tặng mẹ tôi một bài hát giống như Sơn Tùng viết tặng bố cậu ấy bài "Thái Bình, mồ hôi rơi" vậy. Mẹ là người vô cùng vô cùng quan trọng đối với tôi.
Hiện tại, phong độ các team đều khá thất thường, bạn đánh giá cao team nào (hoặc một số team nào)?
Tôi thích thái độ thi đấu của team Sơn Tùng và PB Nation . Cả 2 nhóm này luôn cho chúng ta thấy họ rất thong thả. Nhưng cũng luôn khiến người ta phải tò mò về tuần tiếp theo của họ sẽ như thế nào. Ngoài ra tôi đánh giá cao tư duy âm nhạc của Hoàng Touliver và phong độ ổn định của Isaac.
Tham gia "The Remix", bạn gặp phải những lời xì xào về hát lipsync, khả năng hát live yếu hay tham gia chỉ vì muốn cảm ơn đơn vị sản xuất chứ không hoàn toàn chuẩn bị kĩ lưỡng... Bạn có sợ truyền hình thực tế không?
Tôi nghĩ mình không cần phải giải thích về việc này, bạn chỉ cần nhớ rằng tôi đi lên từ cuộc thi "Giọng Hát Việt". Và hát live là công việc hằng ngày của tôi. Việc tham gia chương trình như một lời cám ơn nhà sản xuất không có nghĩa là tôi không nghiêm túc, ngược lại tôi phải rất nghiêm túc để lời cảm ơn của mình có giá trị.
Bảo Anh có thể chia sẻ 1 chút về những dự định sắp tới?
Trước tiên tôi phải trả nợ khán giả của tôi đã, họ cần một sản phẩm mới của tôi. Sau đó là "trả nợ" cho mẹ tôi vì mấy tuần nay tôi ít gặp mẹ nên chắc là "chị ấy" nhớ tôi lắm!
Cảm ơn Bảo Anh, chúc bạn sẽ tiếp tục bùng nổ trong thời gian tới với những bài hit và dự án mới!
Theo Kênh 14

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ