Bảo Anh ẩn ý giữa bão scandal của Hồ Quang Hiếu

Mới đây, dòng trạng thái của Bảo Anh khiến dân tình xôn xao, khi nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đang ẩn ý nói về scandal của bạn trai cũ Hồ Quang Hiếu. Dù chưa biết thực hư vấn đề ra sao nhưng đông đảo đồng nghiệp và người hâm mộ đã nhiệt tình bình luận.
Bảo Anh được khán giả cho rằng đang ẩn ý  nói về scandal của bạn trai cũ Hồ Quang Hiếu.
Bảo Anh được khán giả cho rằng đang ẩn ý nói về scandal của bạn trai cũ Hồ Quang Hiếu.

Mấy ngày gần đây, scandal bị tố hiếp dâm của Hồ Quang Hiếu vẫn đang chấn động showbiz.

Dù đại diện phía nam ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận việc có quen thân nhưng cô gái tên T.X. vẫn tiếp tục đăng đàn với nhiều hình ảnh được cho là Hồ Quang Hiếu đang "bay lắc" trong phòng kín.

Nhiều người vẫn đang chờ phản ứng của Bảo Anh, tình cũ của nam ca sĩ "Con bướm xinh".

Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh, hiếp dâm, love next

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Bảo Anh bất ngờ đăng một bức ảnh kèm dòng trạng thái: "Bỏ đi! Em sẽ đốt hết những kí ức u mê. Cuộc sống vui hơn khi anh đã rời xa. Thôi anh ơi anh cứ đi nha. Lười yêu".

Ngay khi đăng tải, dòng trạng thái của giọng ca "Em muốn anh sốngsao" lập tức khiến dân tình xôn xao. Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đang ẩn ý nói về scandal của bạn trai cũ Hồ Quang Hiếu.

Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh, hiếp dâm, love next

Dù chưa biết thực hư vấn đề ra sao nhưng đông đảo đồng nghiệp và người hâm mộ đã nhiệt tình bình luận dưới dòng chia sẻ của Bảo Anh.

 "Next khẩn trương", nữ ca sĩ Lưu Hương Giang nhắn nhủ Bảo Anh nên càng khiến dân tình thêm tin rằng Bảo Anh đang dứt tình với bạn trai cũ.

Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh, hiếp dâm, love next

Tuy nhiên, một số ý kiến lại cho rằng đây chỉ là một câu trong bài hát mới của Bảo Anh và dòng chữ "Love Next" trong ảnh có lẽ là tên của sản phẩm sắp tới.

Hiện tại, bạn gái Hồ Quang Hiếu vẫn chưa phản hồi lại những câu hỏi của cộng đồng mạng. Chính vì vậy, bài đăng này vẫn đang gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Theo Công lý & xã hội
Sau Bakhmut sẽ là Chasov Yar?

Sau Bakhmut sẽ là Chasov Yar?

GD&TĐ - Theo giới quân sự phương Tây, sau khi kiểm soát Bakhmut, Nga có thể tiếp tục đánh thị trấn quan trọng Chasovy Yar ở phía tây Bakhmut.