#bánh trung thu

37 kết quả phù hợp

Lực lượng chức năng kiểm tra số hàng hóa.

Phát hiện 2 vụ việc bánh Trung thu không rõ nguồn gốc xuất xứ

GD&TĐ - Ngày 27/8, Phòng Cảnh sát môi trường (Công an TP Hà Nội) đang làm rõ 2 vụ việc kinh doanh, vận chuyển thực phẩm là bánh kẹo phục vụ thị trường dịp Trung thu có chữ nước ngoài không rõ nguồn gốc, xuất xứ, nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm.
Cơ quan chức năng kiểm tra số hàng hóa.

Thu giữ gần 5.000 bánh trung thu không có nguồn gốc xuất xứ

GD&TĐ - Gần 5.000 chiếc bánh trung thu có vỏ bọc in chữ nước ngoài, không chứng minh nguồn gốc xuất xứ vừa bị tổ công tác Đội 4 Phòng Cảnh sát môi trường Công an TP Hà Nội phối hợp với Đội QLTT số 13 (Cục QLTT Hà Nội) phát hiện và thu giữ.
Những suất cơm và phân quà đặc biệt đã được trao tận tay các em thiếu nhi trong ngày trung thu.

Ấm áp cơm nghĩa tình mùa trăng rằm

GD&TĐ - Thành đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên TP Hà Nội cùng nhà hảo tâm tặng 480 suất cơm nghĩa tình cho người lao động khó khăn và những bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương.
Cách làm bánh Trung thu bằng... sandwich, không cần lò nướng

Cách làm bánh Trung thu bằng... sandwich, không cần lò nướng

GD&TĐ - Trong những ngày nghỉ dịch, chúng ta được chứng kiến biết bao "phát minh" thú vị trong ẩm thực. Ít người có thể nghĩ rằng vỏ bánh trung thu từ bánh mì sandwich một cách đơn giản, thành phẩm đảm bảo bất ngờ luôn.
Bánh trung thu nội địa Trung Quốc giá từ 2.000 đồng/cái. Ảnh: Dân trí.

Khuyến cáo mua bánh trung thu rao bán trên mạng

GD&TĐ - Cục Thương mại Điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương) khuyến cáo khi mua bánh trung thu người tiêu dùng cần chọn các sản phẩm phải có nguồn gốc rõ ràng và có tên của nhà sản xuất.