Bước 2: Trải bánh tráng ra thớt, xếp 4 lát chuối lên trên.
Bước 3: Gói bánh tráng lại tạo thành chiếc bánh.
Bước 4: Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho bánh vào chiên cho đến khi chín vàng đều là được.
Bước 5: Vớt bánh ra khay có lót giấy thấm dầu là xong. Trước khi ăn bạn rắc chút đường bột lên trên bánh.
Thành phẩm:
Bánh chuối chiên kiểu này không chỉ chế biến siêu nhanh mà lại còn khá ngon miệng. Từng chiếc bánh với lớp vỏ bên ngoài giòn rụm cùng vị ngọt thơm bên trong tạo nên món bánh với hương vị khá hài hòa. Khi chế biến món bánh này bạn chẳng cần khéo tay vẫn có thể làm ra được những chiếc bánh tuyệt ngon đấy.
GD&TĐ - Gói viện trợ mới trị giá tới 61 tỷ USD giúp Mỹ đủ khả năng cung cấp hàng loạt vũ khí hiện đại giúp Ukraine hi vọng xoay chuyển cục diện cuộc xung đột.
GD&TĐ - Nhóm sinh viên Nguyễn Duy Khang và Trần Viết Lân vừa chế tạo thành công robot phát hiện dòng chảy xa bờ nhằm ngăn ngừa tai nạn đuối nước khi tắm biển...
GD&TĐ - Tối 25/4, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội đồng Đội Trung ương tổ chức Chương trình Tuyên dương 'Chiến sĩ nhỏ Điện Biên' toàn quốc lần thứ V.
GD&TĐ - Kinh doanh thương mại Hàn Quốc, Quốc tế học và Nghệ thuật học lần đầu được Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Quốc gia TPHCM tuyển sinh.
GD&TĐ - Để mổ não và cột sống cho bệnh nhân, các bác sĩ sử dụng robot ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) kết hợp hệ thống định vị thần kinh tiếp cận khối u an toàn.
GD&TĐ - 3 tài khoản đăng nhập trang 'ibet888' của Tăng Khải Văn được chia nhỏ nhiều tài khoản, giao cho người khác để tổ chức đánh bạc nhằm thu lợi bất chính.
GD&TĐ - Ngày 25/4, Sở Y tế TPHCM cho biết, phát hiện cơ sở chăm sóc da phẫu thuật thẩm mỹ không phép, chấp nhận cho khách hàng ghi nợ, cầm cố tài sản giá trị.