Bangladesh: Bắt buộc dạy bơi trong trường học

Chính phủ Bangladesh vừa quyết định đưa bơi lội trở thành môn học bắt buộc tại tất cả các trường học sau hàng loạt tai nạn chìm phà làm hàng nghìn người thiệt mạng.
Bangladesh: Bắt buộc dạy bơi trong trường học

Theo thống kê, cứ 4 trẻ em Bangladesh thiệt mạng do đuối nước thì có 1 em không biết bơi. Chính sách mới được ban hành tại quốc gia này có thể sẽ gặp khó khăn khi áp dụng tại thành thị vì không đủ môi trường nước.

Theo VTV
Ảnh minh họa/INT

'Tự sướng' bất chấp nguy hiểm

GD&TĐ -Cục Hàng không dân dụng Việt Nam vừa có quyết định cấm bay trong thời gian 6 tháng bắt đầu từ ngày 17/8 đối với nữ hành khách tạo dáng tại bãi đỗ của sân bay Phú Quốc để quay TikTok.
Tôn giáo học là ngành khoa học cung cấp cho người học những kiến thức liên ngành toàn diện, chuyên sâu về tôn giáo, tín ngưỡng, hình thành các kỹ năng vận dụng các hệ giá trị tôn giáo vào trong đời sống cá nhân và xã hội.

Tôn giáo học: Ngành học độc đáo và đa ứng dụng

GD&TĐ - Tôn giáo học là ngành khoa học cung cấp cho người học những kiến thức liên ngành toàn diện và chuyên sâu về tôn giáo, tín ngưỡng, hình thành các kỹ năng vận dụng các hệ giá trị tôn giáo vào trong đời sống cá nhân và xã hội.