Bằng Kiều tung ảnh tình cảm cùng Dương Mỹ Linh, xóa tin đồn rạn nứt

Sau nghi vấn chia tay, Bằng Kiều vừa đăng tải những hình ảnh thân mật cùng người yêu Dương Mỹ Linh để đáp trả tin đồn từ dư luận.
Bằng Kiều tung ảnh tình cảm cùng Dương Mỹ Linh, xóa tin đồn rạn nứt

Từ khi công khai tình cảm, Bằng Kiều và Hoa hậu Việt Nam qua ảnh 2005 Dương Mỹ Linh nhận được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè và các khán giả. Cặp đôi này cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình cảm trên trang facebook cá nhân. Tuy nhiên, trong vài ngày qua, công chúng và giới truyền thông liên tục đặt nghi vấn về chuyện tình cảm của nam ca sĩ Bằng Kiều cùng người đẹp đang đi đến hồi kết, vì dòng chia sẻ đầy tâm trạng và lấp lửng về chuyện tình cảm của Bằng Kiều.

Ngay lập tức, nam ca sĩ của "Trái tim bên lề" đã giải thích trên trang cá nhân rằng đó chỉ là câu nói anh thấy hay và chia sẻ. Anh và người yêu xinh đẹp vẫn rất mặn nồng. Nhưng lời nói của Bằng Kiều vẫn chưa xua tan được sự lo âu của các fan.

Bằng Kiều tung ảnh tình cảm cùng Dương Mỹ Linh, xóa tin đồn rạn nứt - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của ca sĩ "trái tim bên lề" và Hoa hậu Việt Nam qua ảnh Dương Mỹ Linh tại phim trường Đà Lạt

Để xóa tin đồn rạn nứt và trấn an các fan của mình, Bằng Kiều vừa chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào của mình và người yêu xinh đẹp tại Đà Lạt. Nam ca sĩ gọi Dương Mỹ Linh là "vợ" vô cùng ngọt ngào:

"Thường thì vợ tháp tùng mình, lần này mới tháp tùng vợ đi quay phin… Mệt phết".

Bằng Kiều tung ảnh tình cảm cùng Dương Mỹ Linh, xóa tin đồn rạn nứt - Ảnh 2.

Bằng Kiều đăng dòng chia sẻ tình cảm và hình ảnh thân mật cùng người yêu Dương Mỹ Linh

Bằng Kiều cho biết, anh vừa về Việt Nam để làm giám khảo cho chương trình Vietnam" s Got Talent và thực hiện những dự án âm nhạc khác. Trong khi đó, Dương Mỹ Linh cũng đang tham gia một bộ phim lấy bối cảnh ở Đà Lạt. Nhân thời gian rảnh rỗi, anh đã tháp tùng người yêu để chăm sóc cho cô.

Bằng Kiều tung ảnh tình cảm cùng Dương Mỹ Linh, xóa tin đồn rạn nứt - Ảnh 3.
Bằng Kiều tung ảnh tình cảm cùng Dương Mỹ Linh, xóa tin đồn rạn nứt - Ảnh 4.
Bằng Kiều tung ảnh tình cảm cùng Dương Mỹ Linh, xóa tin đồn rạn nứt - Ảnh 5.

Bằng Kiều không ngại theo chân người yêu đến thành phố sương mù để cận kề, chăm sóc cô trong những ngày lăn lộn tại trường quay khá cực

Theo kenh14