Bằng Kiều: Ly hôn là chuyện rất nhẹ nhàng

Mới đây Bằng Kiều đã chia sẻ về chuyện ly hôn với Trizzie Phương Trinh và cho biết ly hôn là chuyện rất nhẹ nhàng đối với anh vì đó là duyên phận.

Bằng Kiều: Ly hôn là chuyện rất nhẹ nhàng

Mặc dù ly hôn từ khá lâu nhưng đến nay mọi người vẫn xôn xao, bàn tán về lý do anh và Trizzie Phương Trinh đường ai lấy đi trong khi đã có “3 mặt con”. 

Đặc biệt, kể từ khi Bằng Kiều công khai mối quan hệ tình cảm với Dương Mỹ Linh, mọi người đã phải đặt ra một dấu chấm hỏi lớn: Liệu có phải Dương Mỹ Linh là kẻ thứ 3 chen ngang phá vỡ hạnh phúc gia đình Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh?

Bằng Kiều:

Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh.

Mới đây, chia sẻ về vấn đề này trong một bài phỏng vấn trên báo Thanh Niên, Bằng Kiều phủ nhận thông tin mà mọi người cho rằng ca sĩ nào về nước cũng đều đổ vỡ hôn nhân. 

Đồng thời, anh cũng cho biết chuyện hôn nhân của anh đổ vỡ trước khi về Việt Nam chứ không phải mới đổ vỡ.

Ngoài ra, nam danh ca cũng khẳng định Hoa hậu Dương Mỹ Linh không phải người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình anh.

“Tôi đổ vỡ trước khi về chứ đâu phải về mới đổ vỡ. Linh thì, Linh hiểu vấn đề nó không phải như người ta nghĩ. Những người có ác cảm với Linh, tôi nghĩ, chín mươi phần trăm là những cô thất bại trong hôn nhân, xong rồi họ muốn tìm một thứ mà họ nghĩ là giống hoàn cảnh mình để trút lên”, Bằng Kiều chia sẻ.

Bằng Kiều:

Bằng Kiều tặng nhẫn cho vợ trên sân khấu liveshow tại Hà Nội.

Cũng nói thêm về điều này, giọng ca "Trái tim bên lề" cho biết: "Hoặc người ta không thấy, hoặc người ta cố tình không thấy, chứ đánh giá một người đàn ông luôn biết lo cho con, khi gia đình đổ vỡ, làm gì thì làm, cố gắng hết sức mang lại điều tốt đẹp nhất cho con, nếu bạn là người khách quan, tôi chưa đòi hỏi sâu sắc nhé, bạn sẽ hiểu ngay người đàn ông ấy là kiểu người gì. 

Nhưng dư luận thì khác, họ thấy một người bỏ vợ là họ quay sang chỉ trích ngay, không cần xem xét những cái khác nữa. Mà họ cũng chẳng biết chắc là người đó có bỏ vợ không, hay lại bị vợ bỏ...

Thực ra, tôi vẫn không nghĩ mình sẽ nói rằng, tôi có bỏ vợ đâu, là vợ bỏ tôi ấy chứ. Tôi không việc gì phải giải thích cả".

Cũng theo chia sẻ của Dũng Taylor trên báo VnExpress thì chuyện hôn nhân của nam ca sĩ này đã bị rạn nứt cách đây 3 năm. Mặc dù quan hệ hôn nhân không còn như trước nhưng Bằng Kiều vẫn cố gắng níu kéo tình cảm bằng cách tặng nhẫn cho vợ trên sân khấu trong liveshow đầu tiên của anh tại Việt Nam. 

Tuy nhiên do mâu thuẫn và khác biệt quá lớn nên cả 2 đã không thể tiếp tục đồng hành cùng nhau.

Bằng Kiều:

Gia đình cũ của Bằng Kiều.

Theo Bằng Kiều chuyện anh ly hôn với vợ là một chuyện rất nhẹ nhàng và anh chấp nhận vì đó là số phận: "Với mọi người có lẽ ly hôn là chuyện rất nặng nề, nhưng với tôi, mọi chuyện rất nhẹ nhàng.

Mặc dù, hiện nay con anh đang ở với vợ cũ nhưng anh vẫn thường xuyên gặp và chăm sóc chúng. Cứ ngoài giờ học là anh lại tới đón bọn trẻ về nhà chơi. 

Được biết, Bằng Kiều đã mua một ngôi nhà cách nhà của ba mẹ con mấy con phố để có thể tiện qua chăm sóc và thăm các con. Hàng tháng, Bằng Kiều vẫn thực hiện nghĩa vụ đóng góp tài chính để đảm bảo cuộc sống của các con được ổn định.

Theo doisongphapluat

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Nhiều trường phối hợp với trung tâm thể thao tổ chức câu lạc bộ bóng rổ cho học sinh dịp hè. Ảnh: Vân Anh

Sân chơi bổ ích

GD&TĐ - Trong kỳ nghỉ hè, các trường đã phối hợp với địa phương tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.
Một trong những thực phẩm dễ dàng nhất có thể giúp bạn giảm cân là chanh. (Ảnh: ITN)

Giảm cân siêu đơn giản với... chanh

GD&TĐ - Các liệu pháp dân gian sẽ giúp phái đẹp giảm cân để có thân hình thon thả đáng mơ ước. Và thật là đơn giản với liệu pháp từ chanh.