Sẽ gọi tái ngũ hàng trăm tiêm kích MiG-31 trong kho dự trữ?
Thế giớiGD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Tiền đạo Văn Toàn và Nguyễn Xuân Son nhận tin kém vui trên thị trường chuyển nhượng quốc tế.
GD&TĐ - Thành tích xuất sắc của các đội tuyển Olympic quốc tế là niềm tự hào của giáo dục Việt Nam.
GD&TĐ - Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/11 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.
GD&TĐ - Tử vi 12 con giáp ngày 23/11 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.
GD&TĐ - Xem lịch âm ngày 23/11/2025. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ...
GD&TĐ - Xã Hòa Thịnh (Đắk Lắk) là một trong những địa phương bị ngập sâu nhất, chịu thiệt hại nặng do lũ lụt, thống kê ban đầu có 25 người chết.
GD&TĐ - Cuộc thi Xác lập kỷ lục về cua Cà Mau đã tìm ra con cua có trọng lượng hơn 1,8kg được trao vương miện “Vua Cua”.
GD&TĐ - U17 Việt Nam khởi đầu thuận lợi ở vòng loại U17 châu Á 2026 với chiến thắng cách biệt trước U17 Singapore.
GD&TĐ - Ngày 22/11, Sở GD&ĐT Lạng Sơn tổng kết, bế mạc Ngày hội đổi mới sáng tạo năm học 2025-2026.
GD&TĐ - Ăng ten CRPA thế hệ mới sẽ giúp bom lượn tầm xa chống chịu tốt hơn trước các hệ thống tác chiến điện tử.
GD&TĐ - Ba thập kỷ xây dựng và trưởng thành, Trường Mầm non Nông Trang (tỉnh Phú Thọ) ngày càng khẳng định vị thế bậc giáo dục mầm non Đất Tổ.
GD&TĐ - Trường mầm non ở Phú Thọ không ngừng đổi mới hoạt động dạy học, đẩy mạnh hoạt động trải nghiệm, khơi dậy và phát triển tối đa tiềm năng của trẻ.