Bạn gái nói khích, 1 người chết, 4 kẻ vào tù

TAND tỉnh Khánh Hòa vừa tuyên phạt Trịnh Văn Nghĩa 12 năm tù về tội giết người, Hồ Cao Được 12 tháng tù, Lê Minh Hiếu và Trịnh Văn Hiếu mỗi người 9 tháng tù về tội gây rối trật tự công cộng.
Bị cáo Nghĩa (áo trắng) và đồng phạm trước vành móng ngựa.
Bị cáo Nghĩa (áo trắng) và đồng phạm trước vành móng ngựa.

Ngoài ra, tòa còn buộc Nghĩa phải bồi thường cho gia đình người bị hại 139 triệu đồng.

Khoảng 21 giờ ngày 2/9/2013, Nghĩa đi hát karaoke với nhóm bạn tại một quán karaoke ở đường Hà Phước (tổ 2 Hà Phước, Vĩnh Phước, TP Nha Trang) gặp nhóm của Lê Duy Thời cũng đến hát. 

Một người bạn của Thời vào nhầm phòng của nhóm Nghĩa. Khi tính tiền ra về, một cô gái trong nhóm Nghĩa nói: “Tụi nó đạp phòng rồi còn kênh mình nữa kìa”. 

Chỉ vì câu nói kích động đó, nhóm Nghĩa đuổi theo, ẩu đả với nhóm của Thời và Nghĩa đã dùng dao đâm Thời ba nhát làm nạn nhân tử vong.

Theo plo.vn
Cô Hiền ân cần chỉ dạy học sinh.

Cô Hiền dạy giỏi

GD&TĐ - Hơn 18 năm gắn bó với nghề, cô Vũ Thị Hiền (Sơn La) được biết đến là một giáo viên dạy giỏi. Bảng thành tích mà cô "sưu tầm" cứ nhiều thêm mỗi ngày.
Ảnh minh họa: ITN

Cùng AI vươn đến ước mơ!

GD&TĐ - Chat GPT thân mến! Vào khoảng cuối năm 2022, bạn đã được công ty OpenAI cho ra mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý trên toàn cầu.
Không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.

6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ

GD&TĐ - Khi nói đến các vấn đề về trang phục, không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.