Bắc Trung Bộ chuẩn bị đón không khí lạnh tăng cường

GD&TĐ - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, Bắc Trung Bộ chuẩn bị đón thêm đợt không khí lạnh tăng cường. Từ đêm ngày 26/12 trời trở rét, nhiều nơi còn có mưa.
Bắc Trung Bộ chuẩn bị đón không khí lạnh tăng cường (Ảnh minh họa)
Bắc Trung Bộ chuẩn bị đón không khí lạnh tăng cường (Ảnh minh họa)

Dự báo khoảng sáng ngày 26/12, không khí lạnh tăng cường sẽ ảnh hưởng đến một số nơi ở vùng núi Bắc Bộ. Chiều và đêm ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở Trung Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ ngày 26/12 ở Bắc Bộ có mưa. Đặc biệt, từ chiều tối ngày 26/12 ở các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to. Ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ từ đêm 26/12 trời trở rét.

Từ ngày 26/12, gió chuyển hướng đông bắc trong đất liền cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Từ chiều ngày 26/12, ở vịnh Bắc Bộ gió chuyển hướng đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7, biển động.

Ở khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) gió đông bắc mạnh dần lên cấp 6, có lúc cấp 7 giật cấp 8, biển động mạnh.

Khu vực Hà Nội: Từ chiều 26/12 có lúc có mưa. Từ đêm trời sẽ trở rét.

U17 Việt Nam thua Yemen ở trận giao hữu trước thềm giải giao hữu.

U17 Việt Nam thua sốc Yemen

GD&TĐ - Tối ngày 10/6, U17 Việt Nam có buổi tổng duyệt cuối cùng là trận giao hữu với Yemen khi đội bóng này cũng đang tập huấn tại TPHCM.