Bắc Ninh thêm 9 học sinh được kết nạp Đảng

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Với nỗ lực rèn luyện, học tập, tu dưỡng, 9 học sinh trường THPT Hàn Thuyên (tỉnh Bắc Ninh) vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Đại biểu và nhà trường chúc mừng 9 tân đảng viên mới là học sinh.
Đại biểu và nhà trường chúc mừng 9 tân đảng viên mới là học sinh.

Ngày 29/5, chi bộ Trường THPT Hàn Thuyên (Tp Bắc Ninh) tổ chức kết nạp 9 đảng viên là học sinh.

Chia sẻ với Báo GD&TĐ, cô Đặng Thị Bích Vân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Hàn Thuyên cho biết, 9 học sinh nhà trường vinh dự được kết nạp Đảng đợt này đều là học sinh khối 12.

Cụ thể là các học sinh: Nguyễn Đình Huy lớp 12A12, Nguyễn Danh Thái lớp 12A11, Nguyễn Trung Kiên lớp 12A1, Nguyễn Kiên Trung lớp 12A1, Nguyễn Đăng Bình Minh lớp 12A4, Phạm Anh Thơ lớp 12A4, Nguyễn Thị Mỹ Duyên lớp 12A11, Dương Hương Giang lớp 12A11 và Nguyễn Thị Ngọc Linh lớp 12A12.

Theo cô Vân, đây là những học sinh giỏi toàn diện, nhiều em đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi văn hóa, thể dục thể thao, văn nghệ các cấp... Trải qua 3 năm học nỗ lực rèn luyện, học tập, tu dưỡng, 9 học sinh được khẳng định là những nhân tố tiêu biểu được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Được biết, đây cũng là những Đảng viên đầu tiên trong lịch sử nhà trường được kết nạp Đảng khi đang là học sinh. Với việc kết nạp thêm 9 đảng viên là học sinh, Chi bộ nhà trường hiện có 82 đảng viên.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ