Bạc Liêu: Phụ huynh đã nhận sai vì xông vào lớp đánh học sinh

GD&TĐ - Liên quan đến vụ việc phụ huynh xông vào lớp học đánh học sinh đăng tải trên mạng xã hội, phía gia đình phụ huynh đã nhận sai.
Phụ huynh xông vào lớp đánh học sinh đã nhận sai trái. (Ảnh cắt từ clip).
Phụ huynh xông vào lớp đánh học sinh đã nhận sai trái. (Ảnh cắt từ clip).

Chiều 14/3, lãnh đạo Trường THPT Ninh Thạnh Lợi (huyện Hồng Dân, Bạc Liêu) cho biết, nhà trường đã có mời các bên tổ chức hòa giải và phía gia đình phụ huynh xông vào lớp học cũng đã nhận sai trái.

“Ngày 10/3, nhà trường đã có mời các bên làm việc. Tuy nhiên, chỉ có bên phụ huynh xông vào lớp học đến, còn bên phụ huynh nam sinh không đến nên chưa gặp nhau, chưa giải quyết được. Ngày hôm sau, nhà trường tiếp tục mời thì có đủ thành phần đôi bên”, lãnh đạo nhà trường cho biết.  

Theo vị lãnh đạo này, hôm xảy ra vụ việc thì phía phụ huynh xông vào lớp học không say rượu. Do nghe tin báo con bị đánh nên nóng lòng, đã vào trường, ngang nhiên xông vào lớp học và có hành vi đánh học sinh nam.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video có thời gian gần 1 phút ghi lại cảnh người đàn ông không đeo khẩu trang xông vào lớp học, đánh vào mặt một nam sinh, mặc dù xung quanh có rất nhiều người can ngăn.

Ngoài hành vi đánh người của người đàn ông, một phụ nữ khác cũng liên tục dùng những lời lẽ khó nghe đối với nam sinh.

Qua xác minh ban đầu của nhà trường, vụ việc trên xuất phát từ việc 2 em học sinh của trường học cùng lớp, do không hài lòng rồi xích mích dẫn đến xô đẩy nhau. Sau đó, phụ huynh có hành động đánh vào người em học sinh như đoạn video đã đăng tải trên mạng xã hội.

Sau khi sự việc xảy ra, Sở Giáo dục – Khoa học và Công nghệ Bạc Liêu, UBND huyện Hồng Dân đã có chỉ đạo làm rõ.

Da ếch chứa nhiều peptide, phù hợp để khai thác làm các sản phẩm thuốc thay thế kháng sinh.

Hoạt chất kháng tế bào ung thư từ da ếch

GD&TĐ - Hoạt chất peptid có nguồn gốc từ da ếch có khả năng diệt vi sinh vật gây bệnh đặc biệt, vi sinh vật kháng thuốc, kháng tế bào ung thư… được các nhà khoa học nghiên cứu thành công.
Tiếp nhận hỗ trợ 930 triệu từ Hiệp hội nhựa TP HCM.

Đắk Lắk: Hỗ trợ gần 1 tỷ đồng xây bể bơi trong trường học

GD&TĐ - Sau khi nhận được thông tin thời gian qua trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk liên tiếp xảy ra các vụ đuối nước hết sức thương tâm, trong đó hầu hết các em đang ở lứa tuổi học sinh, Hiệp hội nhựa Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ gần 1 tỷ đồng để xây dựng các bể bơi trong trường học.
4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

GD&TĐ - Chuyên gia phong thủy Phùng Phương cho rằng, đừng dại mà đoán lòng người, điều đó là không thể. Bạn sẽ nhận ra con người thật của ai đó chỉ khi bạn rơi vào 4 hoàn cảnh dưới đây.
Ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Giám đốc Sở Du lịch TP. Đà Nẵng tặng quà lưu niệm cho đại diện đoàn famtrip Ấn Độ.

Lữ hành hàng đầu Mumbai - Ấn Độ khảo sát Đà Nẵng

GD&TĐ - Ngày 8/8, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng cho biết, trong ngày 5 và 6/8, đoàn famtrip Ấn Độ vừa khảo sát Đà Nẵng với chương trình tham quan thành thị, tìm hiểu sản phẩm du lịch về đêm, khám phá Cầu Vàng, Bà Nà Hills.
Ảnh minh họa.

Phải sẵn sàng lực lượng, phương tiện cứu hộ, cứu nạn ứng phó áp thấp nhiệt đới trên biển Đông

GD&TĐ - Các tỉnh, thành phố theo dõi chặt chẽ thông tin vùng áp thấp trên Biển Đông và diễn biến thời tiết trên biển; bảo đảm an toàn về người, tài sản và có kế hoạch sản xuất phù hợp, duy trì thông tin liên lạc nhằm xử lý kịp thời các tình huống xấu có thể xảy ra...