Bắc Giang hướng dẫn tổ chức dạy tiếng Anh tiểu học năm học 2018-2019

Ảnh minh họa/internet
Ảnh minh họa/internet

Theo đó, triển khai chương trình tiếng Anh 10 năm cho lớp 3, 4, 5 tại 100% các trường; đồng thời, chỉ đạo các trường có điều kiện triển khai chương trình làm quen với tiếng Anh cho học sinh lớp 1, 2.

Với học sinh lớp 1, 2, nhà trường có thể sử dụng một trong các sách làm quen với tiếng Anh là First Friends của Nhà xuất bản Đại học Oxford; UK English Programme-Starter 1, 2 của Phonics-LBUK; Macmillan Next Move của Nhà xuất bản Macmillan.

Hiệu trưởng các trường căn cứ vào tình hình thực tiễn chủ động lựa chọn chương trình và SGK dạy tiếng Anh phù hợp, ổn định trong nhiều năm.

Học sinh lớp 3,4,5 thống nhất sử dụng sách tiếng Anh 10 năm do Nhà xuất bản giáo dục phát hành.

Hiệu trưởng nhà trường có trách nhiệm thông báo kịp thời đến phụ huynh và học sinh để mua đúng loại sách cần dung của môn tiếng Anh trong năm học 2018 – 2019.

Việc triển khai dạy và học tiếng Anh có yếu tố nước ngoài thực hiện theo công văn số 1390/SGDĐT-VP của Sở GD&ĐT.

Phòng GD&ĐT cần tích cực tham mưu với UBND huyện/thành phố bố trí đủ giáo viên ngoại ngữ cho các trường, đảm bảo thực hiện chỉ tiêu đã đặt ra trong Quyết định 302/QĐ-UBND về dạy học tiếng Anh trong năm học 2018 – 2019.

Giáo viên người nước ngoài dạy tiếng Anh cho trẻ Trường Mầm non Hoa Thạch Thảo.

Dạy tiếng Anh cho trẻ em phố núi Kon Tum

GD&TĐ - Bậc mầm non là độ tuổi 'vàng' để học tiếng Anh. Nhiều trường tại Kon Tum đã triển khai dạy học, giờ ngoại khóa để nâng cao vốn từ cho HS.