Bà xã NSND Công Lý tiết lộ chuyện cảm động khi chồng đóng Táo Quân 2023

GD&TĐ - Bà xã NSND Công Lý nguyện ước chồng sẽ vui vẻ, gặp nhiều may mắn để anh trở lại với ánh đèn sân khấu.

Sau nhiều ngày đêm miệt mài tập luyện, các nghệ sĩ đã chính thức ghi hình xong cho chương trình Táo Quân 2023 vào tối 6, 7 và 8/1 để kịp phát sóng vào đêm 30 Tết theo thông lệ mọi năm.

Táo Quân 2023 tiếp tục quy tụ những gương mặt nghệ sỹ quen thuộc như NSƯT Quốc Khánh, NSND Công Lý, NSƯT Xuân Bắc, NSND Tự Long, NSƯT Chí Trung, NSƯT Quang Thắng, NS Vân Dung.

Ngoài ra, chương trình năm nay cũng đón chào dàn gương mặt trẻ có thể coi là ‘thế hệ Táo tiếp nối’ như Duy Nam, Trung ruồi, Mạnh Dũng (Dũng hớn)… hứa hẹn sẽ tạo ra những tràng cười sảng khoái, tươi mới cho chương trình.

Đặc biệt, sau một năm vắng bóng, sự tái hợp của bộ đôi Nam Tào - Bắc Đẩu (NSƯT Xuân Bắc – NSND Công Lý) hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả.

Trước đó, NSND Công Lý gặp vấn đề về sức khỏe nên không thể góp mặt trong chương trình Táo Quân 2022. Sau thời gian tạm nghỉ để điều trị, phục hồi sức khỏe, năm nay NSND Công Lý sẽ có một màn trình diễn “đặc biệt”.

NSND Công Lý nhận bằng khen vì có nhiều đóng góp cho sự thành công của chương trình “Gặp nhau cuối năm”.

NSND Công Lý nhận bằng khen vì có nhiều đóng góp cho sự thành công của chương trình “Gặp nhau cuối năm”.

Mới đây trên trang cá nhân, bà xã Công Lý hạnh phúc khoe tấm bằng khen ông xã nhận được sau khi hoàn thành chương trình "Táo Quân 2023".

Ngọc Hà xúc động viết: "Biết ơn và cảm ơn. Đêm qua khi anh Lý xuất hiện khán giả vỗ tay rất nhiều. Khi MC Thảo Vân đọc tên từng người nhận bằng khen, trong đó có anh Lý khán giả cũng vỗ tay rất to.

Nhìn anh Lý được Thiên Lôi, anh Thành Trung dìu ra sân khấu để chào khán giả… mình nhìn bên cánh gà cũng muốn khóc.

Anh Xuân Bắc có nói với mình phía sau hậu trường: "Khi nhìn anh Lý trên sân khấu mà 2 nước mắt anh trào ra". Linh (Người trong ê-kip Táo) nói với mình: Chú Lý sống tốt nên sẽ gặp may mắn chị nhỉ…

Cách anh Thắng, anh Quốc Khánh cứ động viên anh Lý ăn uống… Hay anh Thái Phạm cõng anh Lý chạy trong cánh gà… Chỉ những cái nhỏ đó mình càng tự hào. Anh Lý luôn được yêu thương rất nhiều…

Hơn hết, tình yêu của đồng nghiệp và quan trọng khán giả luôn yêu mến chờ đợi anh Lý. Nếu được đánh đổi, nếu có nguyện ước năm mới chỉ mong anh Lý sẽ vui vẻ, gặp nhiều may mắn để anh trở lại với ánh đèn sân khấu!".

Ngọc Hà chăm chút cho NSND Công Lý bên trong hậu trường chương trình Táo Quân 2023.

Ngọc Hà chăm chút cho NSND Công Lý bên trong hậu trường chương trình Táo Quân 2023.

Có thể thấy nhờ có hậu phương vững chắc, tình cảm trân quý của các anh chị em đồng nghiệp, NSND Công Lý như được tiếp thêm động lực để dần trở lại với công việc và cống hiến hết mình cho các hoạt động văn hóa nghệ thuật giải trí nước nhà.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Tạm dừng các giải bóng đá của VFF

Tạm dừng các giải bóng đá của VFF

GD&TĐ - Tất cả các giải bóng đá trong hệ thống thi đấu do Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức sẽ tạm dừng cho tới khi có thông báo mới.