Bà mẹ đau đớn khi chứng kiến cảnh con gái bị chém đầu ghê rợn

Một bé gái 3 tuổi ở Đài Bắc (Đài Loan) đã trở thành nạn nhân của một vụ tấn công bất ngờ và ghê rợn trên đường phố giữa thanh thiên bạch nhật ngay trước mắt bà mẹ.
Bà mẹ đau đớn khi chứng kiến cảnh con gái bị chém đầu ghê rợn
Hiện trường vụ tấn công kinh hoàng ngay trên phố.(Nguồn: express.co.uk)

Một bé gái 3 tuổi ở Đài Bắc (Đài Loan) đã trở thành nạn nhân của một vụ tấn công bất ngờ và ghê rợn trên đường phố giữa thanh thiên bạch nhật.

​Theo ​tờ Express, sự việc xảy ra vào buổi trưa hôm qua bên ngoài một trạm tàu điện ngầm ở Đài Bắc. Các nhân chứng cho biết, bé gái này đang đi xe đạp trên đường thì bất ngờ bị một người đàn ông tiếp cận. Người này lôi ra một con dao chặt và tấn công ngay trước sự chứng kiến của mẹ và bà cô bé.

Những người qua đường đã tóm được nghi phạm, và cảnh sát cũng nhanh chóng tới hiện trường ngay sau đó.

Mẹ của bé gái cho biết, ban đầu cô nghĩ nghi phạm chỉ muốn giúp con gái cô đạp xe lên dốc.

“Tôi chỉ đứng cách con tôi có một mét khi sự việc xảy ra. Tôi thấy gã đàn ông tiến tới chỗ con gái tôi và nghĩ hắn định giúp con bé, nhưng khi tới gần, tôi thấy gã đang cầm dao chém mạnh vào cổ con gái tôi. Tôi cố ghì lấy hắn, nhưng hắn không chịu dừng tay, và tất cả những gì tôi có thể làm chỉ là ghì lấy hắn, không cho hắn chạy và kêu mọi người đến giúp,” người mẹ đau khổ kể lại.

Bà mẹ đã vô cùng đau khổ khi chứng kiến con bị chém. (Nguồn: express.co.uk)

Truyền thông địa phương cho biết, nghi phạm của vụ án là một người đàn ông họ Wang, 33 tuổi.

Một đoạn phim tư liệu chiếu trên tivi cho thấy đám đông đã tụ tập bên ngoài đồn cảnh sát nơi nghi phạm đang bị xét hỏi, một số người còn mang theo cả gậy bóng chày với ý định tập kích nghi phạm.

Theo một kênh tin tức của chính quyền địa phương, trước đây, Wang đã từng bị bắt giữ vì các tội danh liên quan đến buôn thuốc phiện và đã từng phải đi điều trị tâm thần. Bố của nghi phạm cho biết hắn là một kẻ thất nghiệp và chỉ biết quanh quẩn ở nhà.

Theo vietnamplus.vn
Các chỉ huy UAF lo ngại xảy ra binh biến.

Chỉ huy Kiev lo binh biến

GD&TĐ - Theo Cựu cố vấn Lầu Năm Góc, Đại tá Douglas Macgregor, ông đã rất ngạc nhiên bởi cách chỉ huy của các tướng lĩnh Ukraine gần đây.
(Ảnh: AP)

EU hết vũ khí để viện trợ?

GD&TĐ - Các nước EU không còn khả năng cung cấp vũ khí cho Ukraine từ kho dự trữ của họ mà không gây nguy hiểm cho an ninh của chính mình.