Bà Lan “Cả một đời ân oán” không vội lấy chồng ở tuổi ngoài 40

GD&TĐ - Là vai diễn gây được sự chú ý trong "Cả một đời ân oán", NSƯT Mỹ Uyên mới ngoài 40 tuổi nhưng với vai diễn bà Lan ở tuổi "thất thập cổ lai hy" khiến nhiều người thấy "thú vị". 
Bà Lan “Cả một đời ân oán” không vội lấy chồng ở tuổi ngoài 40

Ngoài 40 tuổi nhưng chưa nghĩ đến chuyện lập gia đình, NSƯT Mỹ Uyên cho rằng dù tuổi nào cũng không nên chọn đại một người để lấy làm chồng.

Xuất hiện với vai diễn bà Lan trong "Cả một đời ân oán" đang được chiếu trên VTV3, dù ngoài 40 tuổi nhưng vào vai của người phụ nữ đã nhiều tuổi, NSƯT Mỹ Uyên vẫn rất "ăn nhập".

Tuy nhiên, chị thành thật chia sẻ rằng cảm thấy "không thực sự sướng" khi đóng vì kịch bản hơi khiên cưỡng, ép buộc và không hợp lý với đường dây tâm lý nhân vật.

NSƯT  chia sẻ: "Khi ra đóng, tôi thấy hơi khó chịu vì ép quá. Tôi muốn biên kịch chuyển thể nhân vật này quyết liệt hơn và bà Lan phải ác hơn. Đáng ra bà Lan phải là người "xử" những người khác chứ không phải để bị "xử" như trong phần một.

Trong thời gian đóng phim "Cả một đời ân oán", chị tham gia 5 phim điện ảnh khác và thường xuyên dẫn đoàn nhà hát kịch do chị làm Giám đốc đi diễn xa. Tuy nhiên, chị vẫn cho rằng mình là một diễn viên chọn lựa vai để diễn chứ không nhận tràn lan.

Là người phụ nữ của gia đình khi thường nấu cơm, giặt giũ, dọn dẹp nhà cửa nhưng Mỹ Uyên vẫn bình thản trước chuyện chồng, con. Ngoài 40 tuổi, chị vẫn bình thản và cho rằng không thể chọn đại một người đàn ông nào đó cho có, hay đẻ một đứa con cho vui. Với chị, con sinh ra phải được có cha và người cha đó sẽ cùng chị nuôi dạy con cái.

Chị cũng không quan tâm tới tuổi tác bởi : "Tới 70 tuổi, tôi vẫn có thể làm cô dâu được. Khi đó, tôi sẽ mặc một chiếc áo cưới thật sexy, cài một bông hoa thật to trên đầu và đi xe mui trần".

Chia sẻ về người đàn ông chị muốn lập gia đình cùng, nữ diễn viên nói: "Bình thường thôi, người đó phải có địa vị xã hội, có trách nhiệm với gia đình và có khả năng kinh tế tài chính. Tôi không phải là người ham chỗ dựa nuôi mình. Tôi không thích những người có hình thức mà bên trong trống rỗng. Đó phải là người có thực tài".

Ảnh minh hoạ.

Ngày 14/8: Ca Covid-19 giảm còn 1.428

GD&TĐ - Bản tin phòng chống dịch Covid-19 ngày 14/8 của Bộ Y tế cho biết ca Covid-19 giảm mạnh so với ngày trước đó, còn 1.428 ca; trong ngày có gần 6.000 bệnh nhân khỏi và 1 trường hợp tử vong.
Hiện trường vụ nổ.

Video nổ lớn rung chuyển thủ đô Armenia

GD&TĐ - Một vụ nổ lớn đã xảy ra tại một trong những trung tâm mua sắm ở Yerevan – thủ đô của Armenia - Bộ Các tình trạng khẩn cấp nước này cho biết.
Mỹ viện trợ vũ khí

Các nước Đông Âu yêu cầu Mỹ cung cấp thêm vũ khí

GD&TĐ - Chính quyền các nước Baltic và Đông Âu đang yêu cầu Mỹ mở rộng sự hiện diện quân sự trong khu vực. Để thực hiện các hợp đồng quốc phòng đã ký kết trước đó, các đồng minh ở sườn đông của NATO cũng kêu gọi Washington tăng cường sản xuất quốc phòng.
Năm học 2022-2023 có 85 giáo viên THPT ở Hà Tĩnh được điều động biệt phái.

Hà Tĩnh: Điều động 85 giáo viên đi 'biệt phái'

GD&TĐ - Năm học 2022-2023, 85 giáo viên THPT ở Hà Tĩnh sẽ được điều động đi 'biệt phái' tại các trường vùng khó khăn, vùng sâu vùng xa và các Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên trên địa bàn.
Số lượng học sinh tại Trường Tiểu học Tân Tạo tăng theo từng năm, nhà trường đang nỗ lực tìm các giải pháp bảo đảm đủ chỗ học trong năm học mới.

Giấc mơ… học 2 buổi/ngày

GD&TĐ - Áp lực trường lớp năm học 2022 - 2023 là bài toán lớn với TPHCM và các địa phương lân cận khi sĩ số học sinh ngày một tăng, cơ sở vật chất không theo kịp. Từ thực tế đó, chính quyền địa phương cùng với ngành Giáo dục đang nỗ lực đưa ra giải pháp để tất cả học sinh có đủ chỗ học.
Ông Nguyễn Thế Mạnh - TGĐ BHXH Việt Nam.

BHXH Việt Nam: Triển khai nước rút, toàn hệ thống dồn lực quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022

GD&TĐ - Ngày 13/8, tại TP.Hồ Chí Minh, BHXH Việt Nam đã tổ chức Hội nghị đôn đốc, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong công tác thu, phát triển người tham gia BHXH, BHYT và công tác khám chữa bệnh (KCB) BHYT với BHXH 6 địa phương phía Nam (gồm: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An và Tiền Giang).
Trợ lý Mikhail Podoliak của Tổng thống Zelensky.

Trợ lý Tổng thống Zelensky nêu lý do Ukraine không đàm phán với Nga

GD&TĐ - Ukraine đã loại trừ các cuộc đàm phán hòa bình với Moscow trong hoàn cảnh hiện tại và so sánh chúng với ‘thảm họa văn minh’. Theo phụ tá Mikhail Podoliak của Tổng thống Zelensky, việc khôi phục lại các cuộc đàm phán sẽ không đóng góp gì cho các mục tiêu của Kiev.
Bị cáo Phùng Anh Lê tại phiên tòa.

Nguyên Đại tá Phùng Anh Lê lĩnh hơn 7 năm tù

GD&TĐ - Hội đồng xét xử đã xử phạt bị cáo Phùng Anh Lê 7 năm 6 tháng tù. Ngoài ra, buộc bị cáo Phùng Anh Lê nộp lại số tiền 110 triệu đồng đã nhận hối lộ để sung công quỹ Nhà nước...