Bà Lan “Cả một đời ân oán” không vội lấy chồng ở tuổi ngoài 40

GD&TĐ - Là vai diễn gây được sự chú ý trong "Cả một đời ân oán", NSƯT Mỹ Uyên mới ngoài 40 tuổi nhưng với vai diễn bà Lan ở tuổi "thất thập cổ lai hy" khiến nhiều người thấy "thú vị". 
Bà Lan “Cả một đời ân oán” không vội lấy chồng ở tuổi ngoài 40

Ngoài 40 tuổi nhưng chưa nghĩ đến chuyện lập gia đình, NSƯT Mỹ Uyên cho rằng dù tuổi nào cũng không nên chọn đại một người để lấy làm chồng.

Xuất hiện với vai diễn bà Lan trong "Cả một đời ân oán" đang được chiếu trên VTV3, dù ngoài 40 tuổi nhưng vào vai của người phụ nữ đã nhiều tuổi, NSƯT Mỹ Uyên vẫn rất "ăn nhập".

Tuy nhiên, chị thành thật chia sẻ rằng cảm thấy "không thực sự sướng" khi đóng vì kịch bản hơi khiên cưỡng, ép buộc và không hợp lý với đường dây tâm lý nhân vật.

NSƯT  chia sẻ: "Khi ra đóng, tôi thấy hơi khó chịu vì ép quá. Tôi muốn biên kịch chuyển thể nhân vật này quyết liệt hơn và bà Lan phải ác hơn. Đáng ra bà Lan phải là người "xử" những người khác chứ không phải để bị "xử" như trong phần một.

Trong thời gian đóng phim "Cả một đời ân oán", chị tham gia 5 phim điện ảnh khác và thường xuyên dẫn đoàn nhà hát kịch do chị làm Giám đốc đi diễn xa. Tuy nhiên, chị vẫn cho rằng mình là một diễn viên chọn lựa vai để diễn chứ không nhận tràn lan.

Là người phụ nữ của gia đình khi thường nấu cơm, giặt giũ, dọn dẹp nhà cửa nhưng Mỹ Uyên vẫn bình thản trước chuyện chồng, con. Ngoài 40 tuổi, chị vẫn bình thản và cho rằng không thể chọn đại một người đàn ông nào đó cho có, hay đẻ một đứa con cho vui. Với chị, con sinh ra phải được có cha và người cha đó sẽ cùng chị nuôi dạy con cái.

Chị cũng không quan tâm tới tuổi tác bởi : "Tới 70 tuổi, tôi vẫn có thể làm cô dâu được. Khi đó, tôi sẽ mặc một chiếc áo cưới thật sexy, cài một bông hoa thật to trên đầu và đi xe mui trần".

Chia sẻ về người đàn ông chị muốn lập gia đình cùng, nữ diễn viên nói: "Bình thường thôi, người đó phải có địa vị xã hội, có trách nhiệm với gia đình và có khả năng kinh tế tài chính. Tôi không phải là người ham chỗ dựa nuôi mình. Tôi không thích những người có hình thức mà bên trong trống rỗng. Đó phải là người có thực tài".

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ