Ba anh em Tuấn Ngọc biểu diễn chung

Danh ca cùng Khánh Hà, Lưu Bích sẽ tham gia Đêm tình nhân 2 với Bằng Kiều vào tối 26/9.
Tuấn Ngọc và em gái Khánh Hà.
Tuấn Ngọc và em gái Khánh Hà.

Sau thành công của Đêm tình nhân 1 hồi năm ngoái với dàn sao tham gia như: Bằng Kiều, Tóc Tiên, Như Loan, Lam Anh, Minh Tuyết, Mai Tiến Dũng, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên…, ê kíp sản xuất tiếp tục thực hiện seri thứ hai tại Hà Nội. 

Lần này, chương trình mời nhiều giọng ca nổi tiếng khác của hải ngoại về thủ đô trình diễn như ba anh em Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Lưu Bích cùng Nguyễn Hưng, Trịnh Lam, Diễm Sương, Quang Lê và Lệ Quyên. 

Bằng Kiều, cựu thành viên Quả Dưa Hấu không chỉ xuất hiện trên sân khấu mà còn đảm nhận vai trò biên tập âm nhạc cho đêm nhạc tối 26/9 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Anh Bầu cho biết, trong 3 năm qua, anh về nước nhiều lần và đã góp mặt trong 7 show diễn. Bản thân anh không muốn lặp lại ý tưởng cũ nên mới tự đứng ra làm biên tập và sắp xếp các tiết mục trình diễn, nhằm tạo nên sự mới lạ, cuốn hút khán giả. 

Lần này, Bằng Kiều mời 3 anh em Tuấn Ngọc, Khánh Hà và Lưu Bích về đứng chung trên một sân khấu. Họ là 3 mảng màu âm nhạc khác nhau nhưng sẽ có một tiết mục kết hợp để tri âm tình cảm của người yêu nhạc thủ đô.

bang-kieu-7404-1440045670.jpg

Cựu thành viên Quả Dưa Hấu đảm nhận vai trò biên tập am nhạc cho show diễn.

Chương trình tối 26/9 còn đánh dấu sự trở về của cặp đôi Trịnh Lam - Diễm Sương. Giọng ca Trịnh Lam, sinh năm 1974 chưa từng về nước nhưng hề không xa lạ gì với khán giả dòng nhạc tình. Anh từng đoạt giải nhất trong cuộc thi âm nhạc do Trung tâm Thúy Nga tổ chức. 

Ngoài giọng hát nồng nàn, anh còn ghi dấu với những sáng tác của chính mình trên sân khấu hải ngoại. Gần đây, anh gây chú ý khi kết hợp với nữ ca sĩ Diễm Sương trong Mãi một mối tình đầu, Không thuộc về nhau...

Theo ngoisao.net