Aprotrain Aptech tuyển dụng lập trình viên tiềm năng

GD&TĐ -Hôm nay (8/11), hệ thống đào tạo lập trình viên Quốc tế Aprotrain Aptech tổ chức Tuyển dụng lập trình viên tiềm năng.
Aprotrain Aptech tuyển dụng lập trình viên tiềm năng
Aprotrain Aptech tuyển dụng lập trình viên tiềm năng ảnh 1Aprotrain Aptech tuyển dụng lập trình viên tiềm năng ảnh 2Aprotrain Aptech tuyển dụng lập trình viên tiềm năng ảnh 3Aprotrain Aptech tuyển dụng lập trình viên tiềm năng ảnh 4Aprotrain Aptech tuyển dụng lập trình viên tiềm năng ảnh 5Aprotrain Aptech tuyển dụng lập trình viên tiềm năng ảnh 6

Cũng tại chương trình, lễ khai giảng cho học viên khóa mới năm 2014 và trao bằng tốt nghiệp cho những học viên xuất sắc đã hoàn thành chương trình đào tạo của Hệ thống cũng được tổ chức.

Với những giáo viên được chọn lọc kỹ và có kinh nghiệm thực tế, học viên học tại Aptech trong khóa học sẽ được tìm hiểu về lập trình Web, ứng dụng Java, quản lý phần mềm, công nghệ điện toán đám mây,...

Tại chương trình, ông Lê Hồng Hải – Giám đốc hệ thống - cho biết: Nhiều học sinh, sinh viên hiện nay đều trăn trở việc học tập xong không có việc làm. Nắm bắt được nhu cầu đó, Aptech đã kí kết với nhiều cơ quan doanh nghiệp về việc cung cấp những lập trình viên tiềm năng, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Hiện nay, tại Việt Nam, nhiều doanh nghiệp cũng đang khao khát tuyển dụng những lập trình viên có tay nghề ngay từ khi vào học tại hệ thống.

Trong năm học mới này, Aptech cũng thực hiện cam kết tạo việc làm cho học viên sau khi hoàn thành đầy đủ chương trình đào tạo của hệ thống. Đồng thời, giới thiệu những học viên tiềm năng cho các doanh nghiệp. Vì vậy, những học viên ưu tú có thể vừa học vừa làm, có thêm thu nhập, kinh nghiệm thực tế, vừa không quá lo lắng về đầu ra.

Thường xuyên giới thiệu những học viên tích cực, có thành tích tốt trong quá trình học tập, các đơn vị ký kết với Aptech cũng có những chương trình học bổng hấp dẫn động viên kịp thời cho học viên. Theo đó, 2 học viên xuất sắc nhất trong khóa này được trao học bổng của Công ty CP truyền thông Lạc Hồng và Công ty Gamelof là Ngô Chí Hiếu và Đặng Đình Tú.

Cũng tại đây, Aptech đã tham gia ký kết với Công ty cổ phần Smart OSC để tăng thêm thị trường đầu ra cho các học viên. Đồng thời đại diện Aptech cùng đại diện các đơn vị doanh nghiệp đã có phần trao đổi về đào tạo lập trình viên và việc tìm kiếm những ứng viên tài năng cho doanh nghiệp.

Trang web mạo danh Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 để bán thực phẩm chức năng.

Loạn quảng cáo thực phẩm chức năng

GD&TĐ - Vừa qua, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế đã xử lý hơn 10 sản phẩm thực phẩm chức năng vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo.