Apple tuyển sếp mới: iWatch như “mọc thêm cánh“

Nhiều khả năng, chiếc smartwatch này sẽ ra mắt vào cuối năm nay, có thể cùng thời điểm với iPhone 6.
Apple tuyển sếp mới: iWatch như “mọc thêm cánh“

Bên cạnh những tin đồn về kích cỡ màn hình và cảm biến đặc biệt trên iWatch hay tính năng tin nhắn thoại, thì mới đây, xuất hiện nguồn tin cho thấy, Apple vừa tuyển dụng được giám đốc bán hàng của hãng đồng hồ Thụy Sỹ TAG Heuer để chuẩn bị cho màn ra mắt của iWatch được đồn đoán bấy lâu.

Tin nhắn thoại sẽ là nước cờ chiến lược trên Apple iWatch?

Theo đó, "sếp" mới trong mảng thiết kế đồng hồ thông minh của Apple chính là là ông Patrick Pruniaux - từng gắn bó với TAG Heuer trong suốt 7 năm qua. 

Tuy nhiên, hiện Táo Khuyết vẫn chưa đưa ra bình luận chính thức nào về thông tin trên. Trong khi đó, các chuyên gia lại cho rằng, đây là thời điểm chín muồi để Apple cho ra mắt một chiếc đồng hồ thông minh nhằm cạnh tranh với các sản phẩm chạy Android Wear hiện nay, đặc biệt là smartwatch Moto 360 .

Tin nhắn thoại sẽ là nước cờ chiến lược trên Apple iWatch?

Trước đó, cũng từng xuất hiện những tin đồn cho thấy, Apple iWatch sẽ sử dụng một phiên bản iOS tùy biến, có khả năng nhận tin nhắn, email, tin nhắn thoại... trực tiếp trên đồng hồ thông qua việc tương tác với các thiết bị như iPhone và iPad. 

Ngoài ra, mẫu sản phẩm này còn có khả năng theo dõi sức khỏe người dùng. Được biết, nhiều khả năng, chiếc smartwatch này sẽ ra mắt vào cuối năm nay, có thể cùng thời điểm với iPhone 6 .

Theo genk.vn