Apple giảm sản lượng dự kiến của Apple Watch

Theo báo cáo mới nhất từ Trung Quốc, kế hoạch sản xuất 2,5 tới 3 triệu chiếc Apple Watch trong một tháng của Apple có thể không thành công. Sản lượng màn hình do LG sản xuất ở mức thấp là một phần nguyên nhân.
Apple giảm sản lượng dự kiến của Apple Watch

Do sử dụng nhựa thay cho kính nên việc sản xuất màn hình OLED cho Apple Watch trở nên khó khăn hơn, sản lượng chỉ đạt khoảng 30% đến 40%.

Bên cạnh vấn đề với màn hình, quá trình lắp ráp Apple Watch được thực hiện bởi Quanta cũng gặp một số khó khăn. Quanta chuyên sản xuất máy tính xách tay nên công ty này đã gặp khó trong quá trình lắp ráp một thiết bị nhỏ như smartwatch.

Apple buộc phải giảm sản lượng dự kiến của Apple Watch xuống chỉ còn 1,25 tới 1,5 triệu chiếc mỗi tháng. Một số nguồn tin cho rằng ở thời điểm hiện tại mỗi tháng Apple chỉ có thể xuất xưởng 300.000 chiếc Apple Watch. Nhiều khả năng Apple sẽ yêu cầu Foxconn tham gia lắp ráp Apple Watch nhằm tăng sản lượng tổng thể.

Theo VnReview/ Phone Arena
Mẹo tận dụng chuối chín làm món ăn vặt cực ngon

Mẹo tận dụng chuối chín làm món ăn vặt cực ngon

GD&TĐ - Nếu nhà bạn đang có nhiều chuối chín mà không thể ăn hết trong một thời gian ngắn thì đừng vội lo ngại. Hãy tham khảo mẹo dùng chuối chín làm thành những món thơm ngon bổ dưỡng cho gia đình sau đây nhé.
Ngôi nhà bị phá hủy trong cuộc không kích gần đây của Israel ở Tartus.

Israel bị tố không kích Syria khiến 6 người thương vong

GD&TĐ - 3 binh sĩ đã thiệt mạng và 3 người khác bị thương trong một cuộc không kích của Israel vào vùng ngoại ô Damascus hôm qua (14/8) – một nguồn tin quân sự xác nhận với hãng thông tấn SANA. Những tên lửa của cuộc tấn công được cho là bắn vào khu vực Damascus và Tartus từ lãnh thổ Lebanon.
Giáo viên vùng khó luôn cố gắng tuyên truyền, vận động học sinh đi học đủ đầy.

Vùng khó mong thầy và trò được quan tâm nhiều hơn

GD&TĐ - Để giữ chân học sinh, giáo viên ở những vùng sâu, vùng xa không quản đường sá xa xôi đi vận động các em ra lớp. Thế nhưng hành trình tuyên truyền không chỉ ngày một, ngày hai nên thầy, cô mong rằng sẽ có chính sách hỗ trợ để động viên, khích lệ giáo viên.
Các chuyên gia thực hiện bồi dưỡng giáo viên trực tuyến cho nhiều địa phương.

Sẵn sàng cung ứng đủ sách giáo khoa tới các địa phương

GD&TĐ - Thực hiện Công văn số 503 của Bộ GD&ĐT, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam cho biết đã hoàn thành công tác tập huấn giáo viên sử dụng SGK lớp 3, 7, 10 và chuẩn bị đầy đủ sách giáo khoa cung ứng tới các địa phương trong cả nước.