Ánh Viên không đạt chuẩn B Olympic ở nội dung sở trường

Kình ngư Việt Nam đạt 4 phút 47,96 giây ở vòng loại 400m hỗn hợp, giải vô địch thế giới tại Gwangju (Hàn Quốc) sáng 28/7.
Ánh Viên kết thúc giải thế giới không thành công như mong đợi.
Ánh Viên kết thúc giải thế giới không thành công như mong đợi.

Nguyễn Thị Ánh Viên đứng thứ 19 ở vòng loại, kém 12,56 giây so với người đứng đầu Katinka Hosszu. Kình ngư người Cần Thơ xếp dưới vị trí vào chung kết 7,41 giây và kém chuẩn B Olympic 2020 ở Tokyo 1,07 giây.

Thành tích của Ánh Viên tại Gwangju cũng kém xa kỷ lục cá nhân tại Olympic Rio 2016. Khi đó, kình ngư có biệt danh "Tiểu tiên cá" đạt bốn phút 36,85 giây. Kết quả của Ánh Viên ở nội dung sở trường có xu hướng giảm. Ở SEA Games 2017, cô đạt HC vàng với bốn phút 45,82 giây. Đến giải thế giới 2017, cô đạt bốn phút 40,39 giây. Một năm sau, Ánh Viên đứng thứ năm ở Asiad 2018 với bốn phút 42,81 giây, dù trước đó cô đạt bốn phút 38 giây 66 ở mội giải tại Mỹ.

Ánh Viên kết thúc giải thế giới với một chuẩn B Olympic ở nội dung 400 m tự do với bốn phút 13,35 giây. Cô vẫn còn cơ hội kiếm chuẩn Olympic cho đến ngày 29/6/2020, trong đó có SEA Games 2019 tại Philippines.

Đội bơi Việt Nam cũng kết thúc giải mà không ai vượt qua vòng loại. Đội có một chuẩn A Olympic từ kình ngư 19 tuổi Nguyễn Huy Hoàng ở nội dung 800 m tự do nam, và hai chuẩn B (Huy Hoàng, Ánh Viên).

Theo Vnexpress
Tiếp nhận hỗ trợ 930 triệu từ Hiệp hội nhựa TP HCM.

Đắk Lắk: Hỗ trợ gần 1 tỷ đồng xây bể bơi trong trường học

GD&TĐ - Sau khi nhận được thông tin thời gian qua trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk liên tiếp xảy ra các vụ đuối nước hết sức thương tâm, trong đó hầu hết các em đang ở lứa tuổi học sinh, Hiệp hội nhựa Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ gần 1 tỷ đồng để xây dựng các bể bơi trong trường học.
4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

GD&TĐ - Chuyên gia phong thủy Phùng Phương cho rằng, đừng dại mà đoán lòng người, điều đó là không thể. Bạn sẽ nhận ra con người thật của ai đó chỉ khi bạn rơi vào 4 hoàn cảnh dưới đây.
Ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Giám đốc Sở Du lịch TP. Đà Nẵng tặng quà lưu niệm cho đại diện đoàn famtrip Ấn Độ.

Lữ hành hàng đầu Mumbai - Ấn Độ khảo sát Đà Nẵng

GD&TĐ - Ngày 8/8, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng cho biết, trong ngày 5 và 6/8, đoàn famtrip Ấn Độ vừa khảo sát Đà Nẵng với chương trình tham quan thành thị, tìm hiểu sản phẩm du lịch về đêm, khám phá Cầu Vàng, Bà Nà Hills.
Ảnh minh họa.

Phải sẵn sàng lực lượng, phương tiện cứu hộ, cứu nạn ứng phó áp thấp nhiệt đới trên biển Đông

GD&TĐ - Các tỉnh, thành phố theo dõi chặt chẽ thông tin vùng áp thấp trên Biển Đông và diễn biến thời tiết trên biển; bảo đảm an toàn về người, tài sản và có kế hoạch sản xuất phù hợp, duy trì thông tin liên lạc nhằm xử lý kịp thời các tình huống xấu có thể xảy ra...