Ảnh hiếm trong đám cưới bí mật của con gái Thanh Lam

Theo lời Hồng Nhung, nhạc sĩ Quốc Trung đã tổ chức xong đám cưới cho con gái Thiện Thanh.

Như đã đưa tin trước đó, Thiện Thanh - con gái Thanh Lam - sẽ tổ chức đám cưới trong năm 2021. Tuy nhiên, diva và chồng cũ Quốc Trung lại giữ bí mật về thời gian diễn ra hôn lễ của con.  

Mới đây, trên trang cá nhân, Hồng Nhung vừa tiết lộ về đám cưới của con gái Thanh Lam - Quốc Trung.  

"Các bác xúng xính đi dự lễ cưới của con gái rượu bố Quốc Trung, mẹ Thanh Lam. Khi các con trưởng thành là khi các phụ huynh bước vào nửa thứ hai của cuộc đời. Thấy các con hạnh phúc là thấy được vui lây. Chúc phúc", nữ ca sĩ hào hứng.  

 Hồng Nhung đi ăn cưới con gái Thanh Lam.  

Đón nhận lời chúc phúc từ Hồng Nhung , nhạc sĩ Quốc Trung đã gửi lời cảm ơn đồng nghiệp thân thiết. Diva nhạc Việt ngay sau đó bật mí: "Bố tổ chức đám cưới cho con gái vừa đẹp, tình cảm, ý nghĩa và vui. Đám cưới tuyệt nhất Việt Nam mà mọi người từng được dự".  

 Được biết đám cưới Thiện Thanh đã diễn ra vào tối 25/1.  

 Thanh Lam bên con gái và con rể.  

Thiện Thanh là con gái đầu lòng của ca sĩ Thanh Lam và nhạc sĩ Quốc Trung. Cô sinh năm 1996, đã tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và hiện là giáo viên dạy nhạc.  

Chồng Thiện Thanh là Nguyễn Thăng Long, ca sĩ của dòng nhạc thính phòng, vừa tốt nghiệp cao học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Anh rất được lòng gia đình vợ, từ lâu đã qua lại chuyện trò, ăn uống.  

 Cặp đôi có khoảng 2 năm hẹn hò trước khi tiến tới hôn nhân.

Theo vietnamnet
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.
Minh họa/INT.

Giấc mơ Trung thu

GD&TĐ - Đã xa rồi cái thời mẹ nhặt nhạnh hạt bưởi, xâu thành từng chuỗi, phơi khô và đốt đêm Rằm Trung thu.
Vấn nạn vi phạm bản quyền âm nhạc - điện ảnh - truyền hình số tiếp tục 'nóng' tại buổi tọa đàm.

Lại 'nóng' chuyện vi phạm bản quyền

GD&TĐ - Trước vấn nạn vi phạm bản quyền, một số kinh nghiệm thực tế từ quốc tế đã được chuyên gia chia sẻ, trong đó có biện pháp 'Knock & Talk'.