![]() |
Gương mặt đáng thương. |
![]() |
Đàn gảy tai trâu. |
![]() |
Xe ôm phiên bản động vật. |
![]() |
Chỉ là tiện tay thôi. |
![]() |
Mảnh ghép hoàn hảo. |
![]() |
Những gương mặt khả ái. |
![]() |
Bí kíp giúp trẻ không quấy phá. |
![]() |
Ông bố của năm. |
![]() |
Cấm hay không cấm? |
![]() |
![]() |
Gương mặt đáng thương. |
![]() |
Đàn gảy tai trâu. |
![]() |
Xe ôm phiên bản động vật. |
![]() |
Chỉ là tiện tay thôi. |
![]() |
Mảnh ghép hoàn hảo. |
![]() |
Những gương mặt khả ái. |
![]() |
Bí kíp giúp trẻ không quấy phá. |
![]() |
Ông bố của năm. |
![]() |
Cấm hay không cấm? |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Một thống kê đáng chú ý tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM cho thấy, hơn một nửa số ca đau ngực đến khám tại bệnh viện không liên quan đến tim.
GD&TĐ - Theo giới truyền thông Ukraine, hơn 1.200 chiến binh đã trốn thoát khỏi “Lữ đoàn Pháp” số 155 của Lực lượng Vũ trang Ukraine.
GD&TĐ - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM định hướng phát huy sức mạnh tập thể, đẩy mạnh phong trào thi đua, nâng cao chất lượng đào tạo, sáng tạo.
GD&TĐ - Tiberius Aerospace ra mắt Sceptre – đạn pháo dẫn đường ramjet 155mm, đạt Mach 3.5, tầm xa 150km, chính xác cao ngay cả khi mất GPS.
GD&TĐ - Ứng dụng hỗ trợ giao tiếp cho người khiếm thính của nhóm sinh viên Trường ĐH Lạc Hồng được chọn tham dự vòng thi quốc tế Global Competition.
GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (21/5) ổn định trở lại, ở mức 119,3 triệu đồng/lượng; Vàng thế giới tiếp đà tăng mạnh nhờ sự suy yếu của đồng USD.
GD&TĐ - Hơn 10 năm gắn bó cùng Trường THCS Võ Thị Sáu (TP Bạc Liêu), thầy Nguyễn Chí Tài đã ghi dấu ấn trong cả công tác dạy học và phụ trách Đội.
GD&TĐ - Chính phủ New Zealand vừa công bố khoản đầu tư trị giá 100 triệu NZD trong 4 năm nhằm cải thiện trình độ toán học cho học sinh Tiểu học và THCS.
GD&TĐ - Việc tích hợp tháp pháo T-21 của xe tăng Leclerc cho T-80 sẽ mang lại phương tiện lai ghép rất độc đáo.
GD&TĐ - Công an tỉnh Đắk Lắk vào cuộc điều tra vụ nghi vấn tài xế xe bán tải hai lần cố ý tông người sau mâu thuẫn tại quán karaoke.
GD&TĐ - Hệ thống cung cấp nguồn nước sạch ổn định với hiệu suất hơn 1,2 lít/m²/giờ, đủ để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cơ bản như uống, nấu ăn và vệ sinh cho các hộ gia đình hoặc cộng đồng nhỏ.
GD&TĐ - Với ưu điểm thời gian học nghề ngắn từ 3 - 6 tháng, chú trọng thực hành hơn lý thuyết, đáp ứng đúng nhu cầu của thị trường lao động nên nghề pha chế đang được ưa chuộng, thu hút nhiều học viên.