Ảnh cưới lần đầu tiên công bố của Công nương Diana

Những hình ảnh chưa được công bố về lễ cưới hoàng gia năm 1981 của Công nương Diana và Hoàng tử Charles sẽ được bán đấu giá tại Boston (Mỹ) vào tháng tới.
Ảnh cưới lần đầu tiên công bố của Công nương Diana
Ảnh cưới lần đầu tiên công bố của Công nương Diana ảnh 1Ảnh cưới lần đầu tiên công bố của Công nương Diana ảnh 2Ảnh cưới lần đầu tiên công bố của Công nương Diana ảnh 3Ảnh cưới lần đầu tiên công bố của Công nương Diana ảnh 4Ảnh cưới lần đầu tiên công bố của Công nương Diana ảnh 5Ảnh cưới lần đầu tiên công bố của Công nương Diana ảnh 6Ảnh cưới lần đầu tiên công bố của Công nương Diana ảnh 7Ảnh cưới lần đầu tiên công bố của Công nương Diana ảnh 8Ảnh cưới lần đầu tiên công bố của Công nương Diana ảnh 9Ảnh cưới lần đầu tiên công bố của Công nương Diana ảnh 10

Trong bộ ảnh hậu trường hiếm hoi chụp đám cưới hoàng gia Anh, Công nương Diana mặc chiếc váy cưới dài 7,6 m và đính hàng nghìn viên ngọc trai, theo Dailymail.

Bộ sưu tập hơn chục bức ảnh hiếm chụp hậu trường đám cưới Công nương Diana và Hoàng tử Charles sẽ được bán đấu giá tại Mỹ vào ngày 24/9 tới. Bộ hình, gồm cả ảnh đen trắng và ảnh màu, chụp tại Điện Buckingham hôm 29/7/1981.

Ảnh do Lord Lichfield, người họ hàng thân thiết, và cũng là nhiếp ảnh gia duy nhất được phép ghi lại cảnh hậu trường trong ngày trọng đại của hoàng gia Anh. Trước khi được mang ra đấu giá, bộ sưu tập nằm trong album ảnh cá nhân suốt nhiều thập kỷ.

Theo giadinhvn.vn
Ảnh minh họa ITN.

Dẹp nạn 'chạy' trường

GD&TĐ - Tuyển sinh đầu cấp năm học 2023 - 2024, Sở GD&ĐT TPHCM cho biết sẽ đề xuất thành phố thí điểm không phân tuyến khi tuyển sinh lớp 1, lớp 6.
Hiện trường vụ việc.

Sập bờ kè làm một người chết

GD&TĐ - Đang xây móng kè cho nhà dân tại TP Hạ Long (Quảng Ninh) bất ngờ bờ kè nhà bên cạnh đổ sập khiến một thợ xây tử vong.
Hoa hậu Brazil qua đời ở tuổi 27

Hoa hậu Brazil qua đời ở tuổi 27

GD&TĐ - Người đẹp đã tìm cách thoát nạn khi nhảy từ tầng 6 xuống đất. Tuy nhiên, cô đã bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.