Angelina Jolie từng không muốn có con

“Bà mẹ sáu con” Angelina Jolie thừa nhận cô từng không nghĩ sẽ có con cho đến khi trở về từ Campuchia cách đây 16 năm.
Angelina Jolie từng không muốn có con

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với Associated Press, Angelina Jolie đã gây bất ngờ khi thừa nhận cô từng không muốn làm mẹ. Song, bước ngoặt của cuộc đời cô xuất hiện vào năm 2000 khi cùng đoàn phim đến Campuchia để để thực hiện phim điện ảnh Lara Croft: Tomb Raider in Cambodia.

“Lần đầu đến Campuchia, chuyến đi ấy đã thay đổi tôi. Tôi thay đổi tầm nhìn của mình. Tôi nhận ra có quá nhiều điều trong lịch sử mà mình không được học ở trường, có nhiều trong cuộc sống tôi cần phải hiểu, và tôi thấy thật xấu hổ vì nó”, Angelina Jolie chia sẻ.
Angelina Jolie
Không chỉ thay đổi nhận thức của Angelina Jolie về cuộc sống, chuyến đi cũng giúp cô nhận ra bản năng làm mẹ trong mình khi chơi đùa cũng những đứa trẻ ở địa phương. Nữ diễn viên cho hay: “Thật là kì lạ. Tôi chưa bao giờ muốn có con. Tôi cũng chưa bao giờ muốn mang thai. Tôi chưa bao giờ chăm trẻ con. Tôi chưa bao giờ nghĩ về mình trong vai trò một người mẹ. Nhưng rồi mọi thứ rõ ràng hơn, rằng con trai tôi đang sống ở đâu đó trên đất nước này”.

Vì thế, vào năm 2002, Angelina Jolie quay lại Campuchia, nhận nuôi con trai lớn Maddox và bắt đầu hành trình “tìm con” trên toàn thế giới. Một vài năm tiếp theo, cô nhận nuôi con gái Zahara từ Ethiopia. Đến năm 2007, sau khi bắt mối quan hệ với Brad Pitt , cả hai nhận nuôi Pax Thiên từ Việt Nam.

Angelina Jolie
Ngoài ra, Angelina Jolie và Brad Pitt còn có thêm 3 con ruột là Shiloh và cặp song sinh Vivienne – Knox. Cuối năm 2015, có tin đồn râm ran đôi vợ chồng quyền lực nhất Hollywood đã nhận thêm một bé gái từ Syria, song đến nay cả hai vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin này.
Theo afamily
Vở 'Kiều' của Nhà hát Cải lương Hà Nội được phục dựng theo đúng bản diễn năm 1993 của NSND Ngọc Dư. Ảnh: Hoàng Anh.

'Gặp' nàng Kiều 30 năm trước

GD&TĐ - Khi các đơn vị nghệ thuật có những phá cách về hình tượng nàng Kiều thì Nhà hát Cải lương Hà Nội lại 'trung thành' với bản diễn 30 năm trước.
Ảnh minh họa.

Thời xưa chữa cháy thế nào?

GD&TĐ - Trị lụt, cứu hỏa là những việc cần kíp, liên quan đến tính mạng nhân dân nên thời xưa, vua cũng đích thân chỉ đạo.
Ngoài xem nghệ sĩ biểu diễn, học sinh Trường THCS Nguyễn Du còn được tham gia trải nghiệm trên sân khấu. Ảnh: NTCC

Hun đúc tình yêu cải lương

GD&TĐ - Nhiều học sinh, sinh viên trên địa bàn TP Hồ Chí Minh vô cùng thích thú khi được nhà trường giới thiệu về nghệ thuật cải lương.
Học sinh Trường Tiểu học Vũ Xuân Thiều hát múa 'Hãy phòng chống hỏa hoạn' do cô Hứa Thị Thu Huyền soạn lời theo dân ca quan họ Bắc Ninh. Ảnh: HTH

Âm nhạc truyền thống dẫn nhịp

GD&TĐ - Sử dụng làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh, cô giáo Hứa Thị Thu Huyền viết lời cho bài hát tuyên truyền phòng cháy chữa cháy.
Thiến là con đường tắt để theo đuổi sự nghiệp Castrato. Ảnh: Classicfm.com

Chuyện về ca sĩ Castrato

GD&TĐ - Thế kỷ XVIII, thính giả châu Âu phát cuồng vì giọng 'nam thiến' trầm ngọt ngân dài vô hạn của Francesco Bernardi (1686 - 1758, Italia).
Tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật' có nhiều tranh minh họa đẹp do họa sĩ Graham Ruts thực hiện. Ảnh: Trinh Phạm

Đánh thức 'Khu vườn bí mật'

GD&TĐ - Một cuốn sách dành cho thiếu nhi hấp dẫn và ấn tượng của nữ nhà văn Frances Hodgson Burett - tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật'.
Minh họa/INT

Cùng vượt qua nỗi đau!

GD&TĐ - Thân gửi các bạn học sinh là nạn nhân của vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ!