Angela Baby tiểu xảo né dội nước đá lên đầu

Nhiều người tin rằng, Angela Baby đã cố tình gian lận khi đổ nước đá làm từ thiện.
Angela Baby tiểu xảo né dội nước đá lên đầu

Ngày hôm nay (22/8), trang Tân Hoa Xã đã đăng tải hình ảnh khi Angela Baby hưởng ứng chương trình đổ nước đá lên người - "Ice Bucket Challenge" gây quỹ cho bệnh nhân ALS.

Những hình ảnh này được chính Angela Baby chia sẻ trên trang cá nhân. Trong bộ trang phục giản dị với áo thun trắng, quần short đen, Angela Baby đổ đầy đá vào một thùng. Sau đó, cô đổ lên người một cách khó khăn. 

Tuy nhiên, cư dân mạng cho rằng chỉ sau 10 giây, số nước đá trên đã bị tan nhanh chóng là bằng chứng cho thấy Angela Baby đã giả tạo đánh lừa dư luận.

Nhiều người tin rằng, trong thùng nước đã có lượng lớn nước nóng nên đổ đá vào lập tức sẽ bị tan đi và không ít giả thiết nhận định Angela thực chất đã đổi thùng.

Một số cư dân mạng nghiêm khắc nói: “Cô ta thường lừa gạt như thế là chuyện bình thường”, “Tôi không lạ chuyện này”. Trong khi đó người hâm mộ Angela Baby cho biết dù có giả vờ dội đá, nhưng việc cô ủng hộ trào lưu này cũng là đáng khen.

Angela Baby tiểu xảo né dội nước đá lên đầu ảnh 1Angela Baby tiểu xảo né dội nước đá lên đầu ảnh 2Angela Baby tiểu xảo né dội nước đá lên đầu ảnh 3Angela Baby tiểu xảo né dội nước đá lên đầu ảnh 4Angela Baby tiểu xảo né dội nước đá lên đầu ảnh 5Angela Baby tiểu xảo né dội nước đá lên đầu ảnh 6Angela Baby tiểu xảo né dội nước đá lên đầu ảnh 7
Theo Kênh 14