Án tử cho kẻ giết người, hiếp dâm rồi đốt xác phi tang

Khi thấy chị Nh. bất tỉnh, Hoài và Khanh thay nhau hãm hiếp liên tục. Chưa thõa mãn dục vọng, Hoài và Khanh khiêng chị Nh. ra vườn tràm gần xưởng gỗ rồi cả hai lại tiếp tục giao cấu với chị Nh.
Án tử cho kẻ giết người, hiếp dâm rồi đốt xác phi tang

Ngày 25/9, Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Nai đã đưa vụ án hình sự ra xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Bùi Thanh Hoài (29 tuổi, ngụ xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) án tử hình về tội “Giết người”, 8 năm tù về tội “Hiếp dâm”, 3 năm tù về tội “Cướp tài sản”. Tổng hình phạt cho Hoài là tử hình.

Tòa tuyên phạt bị cáo Lương Tấn Khanh (38 tuổi, ngụ ấp Phú Lâm 4, xã Phú Sơn, huyện Tân Phú) tù chung thân về tội “Giết người”, 8 năm tù về tội “Hiếp dâm, tổng hợp hình phạt là tù chung thân.

Án tử cho kẻ giết người, hiếp dâm rồi đốt xác phi tang - Ảnh 1 Khanh và Hoài tại tòa.

Giết hiếp bạn nhậu

Theo cáo trạng, Khanh và Hoài là công nhân làm cùng trong một công ty gỗ (thuộc ấp Lộ Đức, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom). Khoảng 8h30, ngày 18/2/2015 (dịp tết Nguyên Đán) Khanh và Hoài cùng nhậu với một số người khác, trong đó có chị Nh.

Sau khi tan cuộc, Hoài và Khanh tiếp tục rủ chị Nh. về xưởng gỗ của công ty để tiếp tục nhậu. Đến khoảng 13h cùng ngày, khi cả 3 người đều mệt, Hoài muốn giao cấu với chị Nh. nên rủ chị Nh. vào phòng mình chơi.

Khi chị Nh. vào phòng, Hoài nói cho mình quan hệ tình dục, nhưng chị Nh. không đồng ý. Hoài và Khanh đã ôm vật chị Nh. xuống nền nhà. Khi chị Nh. chống cự, đạp Hoài va vào tường, Hoài liền xông tới bóp cổ chị Nh., còn Khanh thì giữ hai chân không cho chị Nh. phản kháng.

Khi thấy chị Nh. bất tỉnh, Hoài và Khanh thay nhau hãm hiếp. Chưa thõa mãn dục vọng, Hoài và Khanh khiêng chị Nh. ra vườn tràm gần xưởng gỗ rồi cả hai lại tiếp tục giao cấu với chị Nh. thêm một lần nữa. Hoài và Khánh đã lấy mùn cưa đổ lên xác chị Nh. rồi đốt xác nhằm phi tang. Sau khi đốt xác thì Khanh và Hoài vào phòng tiếp tục đi ngủ.

Đến 17h cùng ngày thì lửa cháy lan ra nhiều nên Khanh và Hoài gọi điện cho giám đốc công ty thông báo để kêu người cùng dập lửa. Sau khi gọi điện thì Hoài lấy bạt tủ lên người chị Nh. Sau đó một số người trong công ty đến cùng Khanh và Hoài dập lửa nhưng không phát hiện gì.

Sau đó mọi người kiểm tra khu vực cháy thì phát hiện chiếc xe máy tay ga biển số 60Z4 -5355 màu đen dựng ở khu vực gần đám cháy nên đã gọi báo và bàn giao chiếc xe cho công an xã Hố Nai 3 quản lý.

Đến khoảng 18h ngày 19/2/2015 Hoài kéo xác nạn nhân xuống một hố cạn, cách chỗ cũ 50m và lấy ba bao mùn cưa đè lên xác chị Nh. nhằm tránh bị phát hiện.

Đến 9h ngày 20/2/2015 Khanh đi ra vườn phát hiện xác chị Nh. tại hố cạn nên nói Hoài báo ban giám đốc và công an đến xử lý nhưng Hoài không đồng ý. Sau đó Khanh tự báo cho công ty biết có xác chết trong khu vực công ty. Cùng ngày Khanh và Hoài bị bắt giữ để điều tra vụ việc.

Theo người quen biết của chị Nh. kể thì chị Nh. tuy tuổi đã khá lớn nhưng lại chưa lập gia đình mà sống cùng người nhà và buôn bán tạp hóa. Về các mối quan hệ ngoài xã hội của chị Nh. thì gia đình không nắm rõ.

Còn về phần Khanh và Hoài thì mặc dù gây ra tội ác khó dung tha nhưng trước tòa cả hai vẫn bình thản. Cả hai khai lại tường tận sự việc với khuôn mặt lạnh, không chút phản ứng.

Và có lẽ cái án tử, và cái án chung thân dành cho cả hai là bài học đắt giá cho những kẻ gây nên tội ác.

Theo nguoiduatin