Ăn miếng trả miếng

Còn tôi học luật nên biết cách làm cho người khác cảm thấy tội lỗi

Ăn miếng trả miếng

Johnny vào thư viện đọc sách và hỏi chuyện một cô gái:

- Chào bạn, bạn có phiền nếu tớ ngồi cạnh không?

- Tôi không muốn ngủ với anh – Bạn gái kia hét lên với volume cực đại.

Tất cả học sinh trong thư viện đều quay ra nhìn Johnny ái ngại còn cậu ngượng chín mặt.

Sau khoảng vài phút, cô bạn nhẹ nhàng đi lại gần bàn của cậu và nói:

- Tôi học ngành tâm lí học nên biết hết suy nghĩ của cánh đàn ông các anh. Tôi đoán là anh đang rất ngại phải không?

- Cái gì? 10,000 đô một đêm á? Nhiều quá rồi – Johnny hét lên.

Một lần nữa tất cả mọi người nhìn về phía cô gái với vẻ mặt ngạc nhiên thậm chí cả cô bé cũng vậy. Johnny huýt sáo vào tai cô bé:

- Còn tôi học luật nên biết cách làm cho người khác cảm thấy tội lỗi.

Theo Dân việt

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Đền Dạ Trạch và nghi môn nội đền Đa Hòa – nơi ghi dấu ấn Tiến sĩ Chu Mạnh Trinh trong vai trò như một kiến trúc sư. Ảnh: ITN

Chuyện học xưa & nay: Nhà khoa bảng một đời tài hoa

GD&TĐ - Không chỉ để lại dấu ấn qua thơ văn và những đền đài bề thế, Chu Mạnh Trinh còn để lại di sản về lòng yêu nước, đạo làm quan, làm người nhân nghĩa - xứng đáng là nhà khoa bảng tài hoa hiếm có cuối thế kỷ 19 - đầu thế kỷ 20.

Không ít học sinh thừa nhận mình chưa từng nghĩ có thể bị quay lén ở nơi công cộng.

Khoảng trống kỹ năng tự bảo vệ

GD&TĐ - Các vụ việc bị quay lén ở nơi công cộng không chỉ gây phẫn nộ, mà còn phơi bày khoảng trống kỹ năng tự bảo vệ trong giới trẻ.