An Giang tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí, tặng quà cho người dân và học sinh

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ -  An Giang tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí, tặng quà cho người dân và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Óc Eo.
Đại diện các đơn vị đồng hành trao tặng quà Tết cho các hộ dân Khmer thị trấn Óc Eo (Thoại Sơn, An Giang).
Đại diện các đơn vị đồng hành trao tặng quà Tết cho các hộ dân Khmer thị trấn Óc Eo (Thoại Sơn, An Giang).

Dịp năm mới Quý Mão 2023, Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh An Giang phối hợp với Chi đoàn cơ sở Ban Quản lý Di tích văn hóa Óc Eo khám, cấp thuốc miễn phí, tặng quà cho người dân và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Óc Eo (huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang).

Theo đó, chương trình khám cấp thuốc miễn phí cho 200 người dân, tặng 140 phần quà cho người dân tộc thiểu số, trao tặng 25 suất học bổng cho học sinh nghèo học tốt với tổng kinh phí gần 50 triệu đồng do các cơ quan, đơn vị hỗ trợ.

An Giang tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí, tặng quà cho người dân và học sinh  ảnh 1

Khám cấp thuốc miễn phí cho 200 người dân.

Phát biểu tại chương trình, Bí thư Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang Lê Minh Đạt cho biết: "Thấu hiểu và đồng cảm với những hoàn cảnh khó, chúng tôi và các đơn vị đồng hành rất tự hào khi được cùng Chi đoàn Ban Quản lý Di tích Văn hóa Óc Eo thực hiện chương trình".

Thay mặt cho người dân và các em học sinh được khám, cấp thuốc miễn phí, nhận quà, Bí thư Chi đoàn BQL Di tích văn hóa Óc Eo chân thành cảm ơn các đơn vị đồng hành đã góp phần giúp bà con có được những ngày xuân vui tươi, đầm ấm.