An Giang lùi thời gian trở lại trường của học sinh, học viên đến 22/2

GD&TĐ - Chiều ngày 15/2, UBND tỉnh vừa ban hành văn bản về việc lùi thời gian nhập học sau Tết nguyên đán Tân Sửu 2021...
Ảnh minh hoạ.
Ảnh minh hoạ.

Theo đó, UBND tỉnh thống nhất với chủ trương của Sở GD&ĐT về việc lùi thời gian trở lại trường của học sinh, học viên các trường mầm non, phổ thông và giáo dục thường xuyên, sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Ông Lê Văn Phước, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ra quyết định lùi thời gian trở lại trường sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 của học sinh, học viên các trường mầm non, phổ thông, giáo dục thường xuyên, các cơ sở đào tạo nghề trong tỉnh An Giang đến Thứ Hai, ngày 22/2.

Giao Sở GD&ĐT chỉ đạo các Trường thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch trong nhà trường theo hướng dẫn của ngành y tế, không tổ chức các hoạt động tập trung đông người, chỉ đạo Ban Giám hiệu nhà trường nắm rõ thông tin di chuyển trong dịp Tết (đặc biệt các trường hợp du lịch ngoài tỉnh) của cán bộ quản lý, giáo viên, phụ huynh và học sinh, học viên trong thời gian nghỉ Tết vừa qua để chủ động áp dụng các biện pháp phòng chống dịch khi cần thiết.