Ấn Độ: Hành khách mở cửa thoát hiểm rồi nhảy xuống sân bay

Một hành khách trên máy bay của hãng hàng không Jet Airways (Ấn Độ) đã tự mở cửa thoát hiểm rồi nhảy xuống sau khi máy bay hạ cánh tại sân bay Mumbai, Ấn Độ.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Dailymail đưa tin ngày 29/3, sự việc xảy ra với chuyến bay số hiệu 9W469, cất cánh từ thành phố Chandigarh tới thành phố Mumbai.
Một người đàn ông tên Akash Jain (30 tuổi) đã có hành động liều lĩnh khi máy bay vừa hạ cánh.

Theo báo cáo, hành khách này mở cửa thoát hiểm rồi nhảy từ độ cao 15 feet (khoảng 4,5m) xuống sân bay. Chỉ trong vòng 10 phút, anh ta đã nhảy khỏi máy bay rồi trốn mất hút mà không gặp cản trở gì. Tại thời điểm đó, 144 hành khách và 5 thành viên phi hành đoàn có mặt trên máy bay.

Hành động liều lĩnh của người đàn ông này khiến các hành khách khác đều kinh ngạc. Họ đã thông báo cho phi hành đoàn nhưng khi phi hành đoàn có mặt thì anh ta đã chạy thẳng vào trong sảnh sân bay.

Khi biết sự việc, các quan chức tại sân bay đã rất tức giận vì phi hành đoàn mất tới 35 phút để thông báo về trường hợp đáng lo ngại này.

“Tại sao họ cần tới 35 phút mới thông báo để làm gì?”, một phát ngôn viên bực tức nói.

Cảnh sát đang điều tra tung tích về hành khách trên.

Theo tienphong
Thêm tiêm kích Su-57 trực chiến

Thêm tiêm kích Su-57 trực chiến

GD&TĐ - Một cặp tiêm kích Su-57 vừa rời khỏi dây chuyền lắp ráp đã được bàn giao cho Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga.
Minh họa/INT

Giấc mơ Ấn Độ

GD&TĐ - Hồi tháng 8, Bộ trưởng Tài chính Ấn Độ, ông Pankaj Chaudhary, đã thông tin về lộ trình nhằm đưa Ấn Độ trở thành nền kinh tế trị giá 5 nghìn tỷ USD.