Ai là thần tượng K-Pop nổi tiếng nhất thế giới?

GD&TĐ - Mới đây, tạp chí Nubia Magazine của Anh đã đưa ra danh sách họ thu thập được cho 10 thần tượng K-Pop nổi tiếng nhất thế giới.

Bảng xếp hạng danh sách dựa trên dữ liệu được thu thập từ hơn 70 nền tảng mạng xã hội khác nhau trên toàn thế giới, cũng như từ các xu hướng của Google và tin tức của Google.

Một số dữ liệu cũng được thu thập bằng cách khảo sát những người trên đường phố trên toàn thế giới về các thần tượng K-Pop yêu thích của họ!

Dựa trên tất cả các nghiên cứu của mình, dưới đây là những người được coi là 10 thần tượng K-Pop nổi tiếng nhất trong thời đại hiện đại.

10. Eunwoo (ASTRO)

Ai là thần tượng K-Pop nổi tiếng nhất thế giới? ảnh 1

Eunwoo, giọng ca chính, visual và gương mặt đại diện của nhóm ASTRO, không chỉ được biết đến với khả năng ca hát mà còn cả tài năng của anh ấy với tư cách là một diễn viên.

Nhiều người hâm mộ ngất ngây vì vẻ ngoài đẹp trai của anh ấy, và thậm chí còn được gọi là “Thiên tài khuôn mặt” vì anh ấy có một “khuôn mặt đẹp trai khiến người khác điên cuồng”!

Eunwoo cũng được coi là thành viên thông minh nhất của ASTRO và nếu anh ấy không phải là một ca sĩ, anh ấycó thể sẽ trở thành giáo viên, bác sĩ hoặc người đưa tin.

9. Rosé (BLACKPINK)

Ai là thần tượng K-Pop nổi tiếng nhất thế giới? ảnh 2

Rosé là giọng ca chính và vũ công chính của BLACKPINK. Rosé tài năng đến mức đã xếp hạng nhất trong cuộc thử giọng tại Úc của YG Entertainment vào năm mà Rosé  tham gia!

Rosé được biết đến nhiều nhất với giọng hát độc đáo và tuyệt vời, và người hâm mộ yêu mến cô ấy vì điều đó cũng như ngoại hình xinh đẹp như nữ thần của cô ấy.

8. Baekhyun (EXO)

Ai là thần tượng K-Pop nổi tiếng nhất thế giới? ảnh 3

Baekhyun, giọng ca chính của EXO, là thành viên duy nhất trong nhóm lọt vào danh sách này! Giống như những người khác trong danh sách này, anh ấy cũng đã đóng vai trò diễn viên trong các bộ phim truyền hình (chẳng hạn như  Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo ), cho thấy anh ấy đa tài như thế nào.

Baekhyun đã thành công rực rỡ với tư cách là một nghệ sĩ solo, với nhiều album solođạt hơn một triệu bản tiêu thụ!

7. Jennie (BLACKPINK)

Ai là thần tượng K-Pop nổi tiếng nhất thế giới? ảnh 4

Jennie, rapper chính và giọng ca chính của BLACKPINK, cũng là người đầu tiên trong nhóm phát hành âm nhạc solo của riêng mình, được đặt tên là “Solo”.

Được biết đến với kỹ năng âm nhạc cũng như ngoại hình, cô đã đóng vai chính trong rất nhiều quảng cáo khác nhau và đứng trong danh sách "100 gương mặt đẹp nhất" của TC Candler cho cả năm 2018 và 2019.

6. J-Hope (BTS)

Ai là thần tượng K-Pop nổi tiếng nhất thế giới? ảnh 5

J-Hope, vũ công chính, rapper phụ và hát phụ của BTS, là người đầu tiên trong số một vài thành viên BTS lọt vào danh sách này!

Anh ấy được yêu thích vì khả năng vũ đạo đáng kinh ngạc cũng như tài năng đọc rap và hát, nhưng J-Hope còn được yêu mến hơn cả vì tính cách vui vẻ khiến bất cứ ai cũng phải mỉm cười.

Trên thực tế, anh ấy thậm chí còn chọn cái tên “J-Hope” vì anh ấy muốn trở thành nguồn sáng và hy vọng cho người hâm mộ của mình!

5. Jisoo (BLACKPINK)

Ai là thần tượng K-Pop nổi tiếng nhất thế giới? ảnh 6

Jisoo, giọng ca chính kiêm visual của BLACKPINK, đã được khen ngợi ngay từ khi mới ra mắt vì vẻ đẹp tự nhiên đến khó tin. Tuy nhiên, cùng với vẻ đẹp lộng lẫy, thì không thể phủ nhận khả năng âm nhạc của cô ấy.

Cô ấy cũng sẽ trở thành nữ diễn viên chính cho bộ phim truyền hình Snowdrop sắp tới, đây là một điều tuyệt vời đối với một người chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất trước đó.

4. Jimin (BTS)

Ai là thần tượng K-Pop nổi tiếng nhất thế giới? ảnh 7

Jimin, vũ công chính và giọng ca chính của BTS, từ lâu đã được ca ngợi bởi khả năng vũ đạo quyến rũ (thậm chí còn đỗ vào trường Trung học Nghệ thuật Busan với tư cách học sinh đứng đầu môn nhảy hiện đại).

Cùng với việc được cho là một trong những nghệ sĩ biểu diễn xuất sắc nhất thế hệ của anh ấy ở K-Pop, nhiều người hâm mộ cũng khen ngợi Jimin vì vẻ đẹp trai và anh ấy thậm chí còn thứ 19 trong danh sách  “100 gương mặt đẹp trai nhất năm 2019” của TC Candler.

3. Lisa (BLACKPINK)

Ai là thần tượng K-Pop nổi tiếng nhất thế giới? ảnh 8

Lisa là vũ công chính, rapper chính, hát phụ và maknae của BLACKPINK. Cô gái này là thành viên có thứ hạng cao nhất trong nhóm.

Cô được mệnh danh là một trong những nữ vũ công xuất sắc nhất trong thế hệ K-Pop của mình, và cũng là người duy nhất được nhận vào YG Entertainment trong buổi thử giọng của họ tại Thái Lan năm 2010.

Cô cũng đã đứng thứ 9, 3 và 2 liên tiếp trong TC Candler Danh sách "100 gương mặt đẹp nhất" năm 2018, 2019 và 2020.

2. Jungkook (BTS)

Ai là thần tượng K-Pop nổi tiếng nhất thế giới? ảnh 9

Jungkook nổi tiếng trong bất cứ điều gì anh ấy cố gắng, đặc biệt là khi nói đến tài năng âm nhạc và thể thao.

Khi còn học cấp hai, anh ấy đã tham gia buổi thử giọng của  Superstar K và mặc dù không vượt qua được vòng loại trừ nhưng Jungkook đã nhận được lời mời từ tám công ty giải trí khác nhau. Cũng trong danh sách "100 gương mặt đẹp trai nhất" năm 2019 của TC Candler, Jungkook xếp thứ nhất.

1. V (BTS)

Ai là thần tượng K-Pop nổi tiếng nhất thế giới? ảnh 10

Và cuối cùng, V - người nhảy chính, hát phụ và visual của BTS, được xếp hạng là thần tượng K-Pop nổi tiếng nhất thế giới!

Anh ấy có tài năng trong nhiều lĩnh vực như âm nhạc, diễn xuất, nhiếp ảnh, thời trang và vẽ, chưa kể đến ngoại hình đẹp trai đến kỳ lạ của anh ấy.

Rốt cuộc, anh ấy đã xếp hạng 1 trong  danh sách “100 gương mặt đẹp trai nhất” của TC Candler vào năm 2017!

V đã có sự phát triển đáng kinh ngạc kể từ khi ra mắt và đã trở thành một trong những vũ công giỏi nhất của nhóm.

Tin tiêu điểm

Quan chức ngoại giao cấp cao của Ấn Độ, Pavan Kapoor (giữa) tham dự Hội nghị thượng đỉnh về hòa bình ở Ukraine tại Burgenstock Resort, Thụy Sĩ, ngày 15/6/2024

Nam bán cầu phản kháng

Thế giới
GD&TĐ - Tổng thống Ukraine đã không thể giành được sự ủng hộ của một số quốc gia Nam bán cầu quan trọng tại Hội nghị thượng đỉnh kéo dài hai ngày ở Thụy Sĩ.

Đừng bỏ lỡ