Ai khiến Ngọc Trinh lại là “em của ngày hôm qua“?

Không ai khác, ngoài bản thân Ngọc Trinh thì chỉ có Khắc Tiệp mới là người có thể giúp Ngọc Trinh trở thành "em của ngày hôm qua". Chính vì vậy, Khắc Tiệp cần hành động ngay để con tim Ngọc Trinh vui trở lại.
Ai khiến Ngọc Trinh lại là “em của ngày hôm qua“?

Trái ngược hẳn với thái độ vui tươi, yêu đời như trước kia, thời gian gần đây Ngọc Trinh có phần ưu tư và buồn bã hơn hẳn. Thậm chí, cô còn có vẻ khó chịu khi phải xuất hiện bên cạnh gà cưng mới của Khắc Tiệp.

Với việc là Nữ hoàng nội y sở hữu gương mặt ngây thơ vạn người mê, vẻ buồn bã và chán nản khiến Ngọc Trinh mất điểm trong mắt người hâm mộ về nhan sắc. Một Ngọc Trinh yêu đời, xinh tươi giờ đã không còn và vì thế, nhan sắc của cô cũng có phần đi xuống.

Điều cần thiết nhất với Ngọc Trinh lúc này chính là xua đi nỗi buồn, sự khó chịu để lấy lại sự thoải mái, vui tươi. Chỉ có thế mới giúp Ngọc Trinh trở lại yêu đời như xưa, xinh đẹp hoàn hảo như xưa.

Và không ai khác, ngoài bản thân Ngọc Trinh thì chỉ có Khắc Tiệp mới là người có thể giúp Ngọc Trinh trở thành "em của ngày hôm qua". Khắc Tiệp chính là người đàn ông quan trọng nhất của Nữ hoàng nội y bây giờ.

Trong nỗi buồn, sự chán nản của Ngọc Trinh có không ít nguyên nhân bắt nguồn từ Khắc Tiệp và những hành động, hình ảnh vô tâm của ông bầu showbiz này. Khắc Tiệp cần hành động ngay để con tim Ngọc Trinh vui trở lại.

Khắc Tiệp - Ngọc Trinh và...

Ngọc Trinh giờ quá bận rộn với công việc làm bà chủ, thời gian ăn ngủ còn thiếu thốn chứ chưa nói gì đến đi chơi. Đã thế, cô còn phải PR miễn phí cho những đàn em mới tốn không ít thời gian và công sức.

Khắc Tiệp giờ đây hãy đến bên Ngọc Trinh, chia sẻ cùng cô công việc thay vì chỉ biết đi du lịch nước ngoài cũng những chân dài mới. Anh hãy đảm đương giúp Ngọc Trinh những việc có thể để cô giảm bớt gánh nặng công việc cho mình, dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân.

Đã lâu rồi, Ngọc Trinh chưa được đi du lịch trong hay ngoài nước, điều mà cô thường xuyên có được trước kia. Khắc Tiệp hãy đưa Ngọc Trinh đi du lịch thật nhiều như trước kia hai người vẫn đi để Ngọc Trinh có thể thảnh thơi, thư giãn.

Khắc Tiệp - Ngọc Trinh và...

Và quan trọng nhất, Khắc Tiệp hay nghĩ tới Ngọc Trinh. Anh hãy bớt thân thiết với những gà cưng mới để Ngọc Trinh khỏi phải buồn lòng khi chứng kiến những cảnh đó. Anh hãy dành sự quan tâm đó cho Ngọc Trinh bởi cô đang rất thiếu thốn điều đó.

Chỉ cần Khắc Tiệp làm được những điều đó, Ngọc Trinh sẽ sớm là Ngọc Trinh trước kia, một mỹ nhân xinh tươi luôn vui vẻ yêu đời.

Theo phunutoday
Đà Nẵng thu hồi 44 bất động sản

Đà Nẵng thu hồi 44 bất động sản

GD&TĐ - UBND TP.Đà Nẵng quyết định thu hồi 44 cơ sở nhà đất với tổng diện tích đất hơn 30.800 m2, tổng diện tích nhà hơn 14.600m2 để tổ chức đấu giá.
(Ảnh: Reuters)

1,08 triệu người biểu tình ở Pháp

GD&TĐ - Bộ Nội vụ Pháp thống kê được 1,08 triệu người biểu tình ở nước này hôm 23/3. Tuy nhiên, theo tờ Le Monde, đây không phải là một kỷ lục.