Á hậu Phương Anh lột xác quyến rũ trước thềm Hoa hậu Quốc tế 2022

GD&TĐ - Phương Anh bất ngờ lột xác với hình tượng đầy mới mẻ trong bộ ảnh kỷ niệm 2 năm đăng quang ngôi Á hậu tại Hoa hậu Việt Nam.
Á hậu Phương Anh lột xác quyến rũ trước thềm Hoa hậu Quốc tế 2022

Với nhan sắc ngày càng thăng hạng, nàng hậu được fans sắc đẹp kỳ vọng sẽ đạt thành tích cao tại Hoa hậu Quốc tế 2022.

Á hậu Phương Anh lột xác quyến rũ trước thềm Hoa hậu Quốc tế 2022 ảnh 1

Được biết đến như một nàng thơ với vẻ đẹp trong trẻo và dịu dàng, “Á hậu học giỏi” bất ngờ đăng tải bộ ảnh mới kỷ niệm 2 năm sau đăng quang Á hậu 1 - Hoa hậu Việt Nam 2020.

Mạnh dạn thử sức phong cách trang điểm sắc sảo cùng thần thái quyến rũ và sự tự tin đã giúp nàng hậu “thoát kén” đầy ấn tượng.

Á hậu Phương Anh lột xác quyến rũ trước thềm Hoa hậu Quốc tế 2022 ảnh 2

Nếu lúc đăng quang, Phương Anh mang đến một vẻ đẹp ngọt ngào, thanh khiết thì ở thời điểm hiện tại, ngoại hình của mỹ nhân Sài Thành đã nâng cấp, trở nên sắc sảo và gợi cảm hơn.

Á hậu Phương Anh lột xác quyến rũ trước thềm Hoa hậu Quốc tế 2022 ảnh 3

Trong bộ ảnh, nàng hậu không ngần ngại lựa chọn phong cách hoàn toàn mới lạ với sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc nổi bật và phụ kiện độc đáo, vẻ đẹp của cô được tô điểm thêm đầy kiêu sa và ma mị.

Á hậu Phương Anh lột xác quyến rũ trước thềm Hoa hậu Quốc tế 2022 ảnh 4

Bên cạnh đó, nàng hậu còn gây ấn tượng với bộ trang phục được thiết kế mang đậm phong cách Pháp. Toát lên vẻ đẹp của một quý cô sang trọng và thanh lịch.

Á hậu Phương Anh lột xác quyến rũ trước thềm Hoa hậu Quốc tế 2022 ảnh 5

Là gương mặt đại diện cho vẻ đẹp tri thức với khả năng ngoại ngữ IELTS 8.0, DELF C1 tiếng Pháp và thông thạo cả tiếng Nhật, Phương Anh còn làm nức lòng người hâm mộ với sắc vóc ngày càng thăng hạng.

Á hậu Phương Anh lột xác quyến rũ trước thềm Hoa hậu Quốc tế 2022 ảnh 6
Á hậu Phương Anh lột xác quyến rũ trước thềm Hoa hậu Quốc tế 2022 ảnh 7
Á hậu Phương Anh lột xác quyến rũ trước thềm Hoa hậu Quốc tế 2022 ảnh 8

Hiện tại, Phương Anh đang trau dồi kỹ năng trình diễn, phỏng vấn và học thêm tiếng Nhật để phù hợp với tiêu chí của cuộc thi năm nay.

Á hậu Phương Anh lột xác quyến rũ trước thềm Hoa hậu Quốc tế 2022 ảnh 9

Được biết đến với danh xưng “Thế vận hội sắc đẹp”, trải qua hơn 62 năm lịch sử, Miss International là cuộc thi sắc đẹp đứng thứ ba trên thế giới. Theo thông tin từ BTC, tháng 12 này cuộc thi sẽ diễn ra tại Nhật Bản và theo dự kiến, cuối tháng 11, Phương Anh sẽ chính thức lên đường, sẵn sàng chinh chiến tại cuộc thi.

Á hậu Phương Anh lột xác quyến rũ trước thềm Hoa hậu Quốc tế 2022 ảnh 10
Á hậu Phương Anh lột xác quyến rũ trước thềm Hoa hậu Quốc tế 2022 ảnh 11
Ảnh minh họa/INT

Đầu năm nói chuyện bia rượu

GD&TĐ - Không ai cấm uống bia rượu mà chỉ cấm khi uống say xỉn rồi lái xe gây mất an toàn cho người khác và cho chính mình.
Trẻ lớp Lớn 2, Trường Mầm non Bình Minh trải nghiệm di chuyển trong không gian bên ngoài tàu vũ trụ của các phi hành gia. Ảnh: NTCC

Khoa học vào lớp học

GD&TĐ - Các trò chơi khám phá khoa học là một trong những nội dung quan trọng của đổi mới giáo dục mầm non, nhất là với lớp 5 tuổi.