Á hậu Ngọc Thảo và "Lá Ngọc Cành Vàng" lọt top 10 Quốc phục đẹp nhất Miss Grand International 2020

GD&TĐ - Liên tục thể hiện xuất sắc tại các đêm thi, Á hậu Ngọc Thảo bất ngờ được gọi tên ở loạt top cao trước ngày diễn ra Chung kết Miss Grand International.

Á hậu Ngọc Thảo và "Lá Ngọc Cành Vàng" xuất sắc được gọi tên trong top 10 Quốc phục đẹp nhất Miss Grand International 2020.
Á hậu Ngọc Thảo và "Lá Ngọc Cành Vàng" xuất sắc được gọi tên trong top 10 Quốc phục đẹp nhất Miss Grand International 2020.

Sau màn trình diễn đầy ấn tượng tại đêm Bán kết, Á hậu Ngọc Thảo lại gấp rút chuẩn bị cho đêm thi Chung kết Miss Grand International 2020. Đại diện Việt Nam nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng nhan sắc bởi những nỗ lực hết mình tại đấu trường quốc tế.

Không những thế, người đẹp nhiều lần cũng lọt vào top cao tại các hoạt động và thử thách phụ do BTC cuộc thi đặt ra. Điển hình mới đây là Top 2 Miss Popular Vote (tính đến sáng ngày 26/3), Top 10 phần thi Quốc phục trong đó Ngọc Thảo thuộc Top 5 do BGK chọn lựa và Top 20 Phần thi Bikini.

Á hậu Ngọc Thảo và "Lá Ngọc Cành Vàng" lọt top 10 Quốc phục đẹp nhất Miss Grand International 2020 ảnh 1

Để tăng tốc ở “chặng đua” cuối cùng, mới đây Ngọc Thảo lại tiếp tục cho “ra lò” bộ ảnh mới toanh với sash Việt cùng chiếc vương miện Á hậu đầy danh giá.

Người đẹp khéo léo chọn lựa hai bộ váy dạ hội đầy tôn dáng trong bộ ảnh lần này. Với thiết kế màu nude lệch vai của NTK Linh San, nàng Á hậu thu hút bởi nhan sắc rạng ngời ở tuổi 21.

Á hậu Ngọc Thảo và "Lá Ngọc Cành Vàng" lọt top 10 Quốc phục đẹp nhất Miss Grand International 2020 ảnh 2

Người đẹp cũng không quên khoe trọn những điểm mạnh hình thể qua trang phục đính đá xẻ cao đến từ NTK Thái Nguyễn. Được biết, người đẹp vẫn còn phân vân trong việc chọn lựa trang phục dự thi đêm Chung kết.

Đặc biệt, bộ ảnh còn thay cho lời kêu gọi bình chọn cho cô tại giải thưởng Miss Popular Vote. Đây cũng là một trong những giải thưởng quan trọng, đại diện có số điểm bình chọn cao nhất sẽ giành được tấm vé đặc cách vào thẳng top 10 trong đêm Chung kết.

Một mình “mang chuông đi đánh xứ người”, đại diện Việt Nam chưa từng bị lu mờ giữa dàn mỹ nhân Miss Grand International năm nay. Với sự hỗ trợ của ekip từ xa, Ngọc Thảo đã mang đến những layout vô cùng xuất sắc và ghi điểm tại cuộc thi trong những ngày qua.

Nàng Á hậu còn vô cùng tự tin trong các hoạt động đồng hành cũng như khéo léo biết nắm bắt ống kính của chương trình mỗi khi xuất hiện.

Á hậu Ngọc Thảo và "Lá Ngọc Cành Vàng" lọt top 10 Quốc phục đẹp nhất Miss Grand International 2020 ảnh 3

Bên cạnh nhan sắc “chín muồi”, nàng hậu sinh năm 2000 cũng tích cực nâng cao những kỹ năng thiết yếu để thể hiện cá tính tại cuộc thi quốc tế lần này.

Trong thời gian cách ly tại Thái, cô đã tự rèn luyện catwalk, trau dồi ngoại ngữ, mỗi ngày. Có thể nói, với tinh thần chiến đấu hết mình, Ngọc Thảo đã trở thành niềm tự hào của nước nhà và dự đoán sẽ lọt top cao ở đêm Chung kết được tổ chức ngày 27/3 tại Băng Cốc Thái Lan.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ