Á hậu Lona hóa thân thành cô gái Ê-đê mang xuân về với buôn làng

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Dự án “Cùng Á hậu Lona mang xuân về với buôn làng” đã diễn ra vô cùng ấm cúng và tràn đầy hạnh phúc tại buôn làng nơi cao nguyên Đắk Lắk.
Á hậu Lona hóa thân thành cô gái Ê-đê mang xuân về với buôn làng

Tiếp nối hành trình san sẻ yêu thương đến vùng đất Tây Nguyên đầy nắng gió, dự án “Cùng Á hậu Lona mang xuân về với buôn làng” là chương trình thuộc chuỗi thiện nguyện Tết Hạnh Phúc do CLB Suối Mát Từ Tâm và công ty Sen Vàng phát động.

Á hậu Lona hóa thân thành cô gái Ê-đê mang xuân về với buôn làng  ảnh 1

Dự án lần này của Á hậu Kiều Loan còn có sự đồng hành của bệnh viện Việt - Mỹ cùng sự phối hợp của UBMTTQ tỉnh Đắk Lắk, UBMTTQ huyện Ea H’Leo, Ban lãnh đạo xã DLie Yang tổ chức nhằm thăm khám sức khỏe, mang đến những phần quà ý nghĩa cho bà con trên địa bàn xã. Tổng giá trị dự án 'Cùng Á hậu Lona mang xuân về với buôn làng' gần 200 triệu.

Á hậu Lona hóa thân thành cô gái Ê-đê mang xuân về với buôn làng  ảnh 2

Khác biệt với những dự án “Tết Hạnh Phúc” của các Hoa hậu - Á hậu nhà Sen Vàng, Lona cùng các bác sĩ bệnh viện Việt Mỹ đã đặc biệt chuẩn bị một phần chia sẻ kiến thức chăm sóc sức khỏe tuổi dậy thì, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ, thanh thiếu niên là nữ trên địa bàn xã.

Á hậu Lona hóa thân thành cô gái Ê-đê mang xuân về với buôn làng  ảnh 3

Thiết thực hơn, bác sĩ Nguyễn Phương Đông - khoa Ngoại tổng quát và bác Nguyễn Hữu Thường khoa Tai-Mũi-Họng bệnh viện Việt Mỹ đã cùng với Lona thăm hỏi và khám bệnh và dành các phần chăm sóc sức khỏe đến 100 bà con nơi đây.

Á hậu Lona hóa thân thành cô gái Ê-đê mang xuân về với buôn làng  ảnh 4

Đến với buôn làng xa xôi, nơi được núi rừng bao bọc, người con miền Trung - Lona Kiều Lona đã diện bộ trang phục truyền thống của người Ê-đê nơi buôn làng.

Á hậu Lona hóa thân thành cô gái Ê-đê mang xuân về với buôn làng  ảnh 5

Nàng Á hậu còn ghi điểm khi khoe giọng ca vừa ngọt ngào nhưng cũng vừa nội lực với hai bài hát kinh điển “Trường Sơn Đông, Trường Sơn Tây” và bài hát được cộng đồng mạng yêu cầu Lona biểu diễn lại nhiều lần là “Nổi lửa lên em”.

Cũng với đó, Lona tiếp tục giành những phần quà cùng bao lì xì cho 200 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã DLiê Yang.

Á hậu Lona hóa thân thành cô gái Ê-đê mang xuân về với buôn làng  ảnh 6

Đáp lại tình cảm của nàng hậu, người dân nơi đây đã có sự tiếp đón Lona và đoàn vô cùng nồng nhiệt với màn biểu diễn vũ điệu cồng chiêng, điệu múa truyền thống người Ê-đê cùng nghi thức mời rượu độc đáo. Buổi trao quà diễn ra vô cùng ấm cúng bên lửa trại ngay tại Nhà văn hoá xã DLiê Yang.

Á hậu Lona hóa thân thành cô gái Ê-đê mang xuân về với buôn làng  ảnh 7

Kết thúc 3 năm đương nhiệm ngôi vị Á hậu Miss World Việt Nam 2019, Lona Kiều Loan không ngừng làm mới mình và đảm nhiệm nhiều vai trò như ca sĩ, rapper với thành công vô cùng rực rỡ trong năm 2022.

Á hậu Lona hóa thân thành cô gái Ê-đê mang xuân về với buôn làng  ảnh 8

“Đa nhiệm” là thế, nhưng nàng Á hậu tài năng vẫn không quên những nghĩa cử cao đẹp, cô luôn mang một trái tim cháy nhân ái, không ngừng đem tình yêu đến mọi miền tổ quốc.

Lần này đến với Đắk Lắk chắc chắn cũng sẽ không phải lần cuối cùng, sự thương mến từ bà con và Ban lãnh đạo địa phương sẽ là động lực để Lona tiếp tục chặng hành trình yêu thương của mình.

Ảnh minh họa Internet.

Kinh nghiệm khởi nghiệp thành công

GD&TĐ - Với niềm đam mê cùng sự tự tin, sáng tạo, nhiều sinh viên ấp ủ ý tưởng khởi nghiệp từ khi ngồi trên ghế nhà trường.
Cô Hiền và các cháu ở Trường Mầm non Trà Thanh.

Người gieo ước mơ giữa đại ngàn

GD&TĐ - Gần 20 năm gắn bó với sự nghiệp giáo dục vùng cao Quảng Ngãi, cô Trần Thị Minh Hiền có nhiều đóng góp trong việc nâng cao chất lượng giáo dục.
Tuổi trẻ, niềm tin và khát vọng

Tuổi trẻ, niềm tin và khát vọng

GD&TĐ -  Khí thế mới, vận hội mới đang chào đón và mong chờ ở thế hệ trẻ đóng góp công sức của mình vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.