Á hậu Kiều Loan khoe vòng eo con kiến đẹp ngỡ ngàng

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Diện áo croptop khoe vòng eo con kiến với số đo 60cm, Á hậu Kiều Loan nhận được vô số lời khen từ phía cộng đồng mạng.
Á hậu Kiều Loan khoe vòng eo con kiến đẹp ngỡ ngàng

Hoa hậu Thiên Ân, Á hậu Kiều Loan và Á hậu Ngọc Hằng đã xuất hiện tại trường Đại học Hồng Bàng trong buổi talkshow “Bạn chọn Thái độ hay Trình độ”.

Á hậu Kiều Loan khoe vòng eo con kiến đẹp ngỡ ngàng ảnh 1

Buổi giao lưu đã thu hút được hàng trăm bạn sinh viên đến theo dõi với sự góp mặt của 3 nàng Hậu xinh đẹp: Hoa hậu Thiên Ân, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Ngọc Hằng.

Á hậu Kiều Loan khoe vòng eo con kiến đẹp ngỡ ngàng ảnh 2

Trong khi Hoa hậu Thiên Ân và Á hậu Ngọc Hằng diện đầm kiểu dáng công sở kín đáo, nhẹ nhàng thì Á hậu Kiều Loan đã tinh tế khoe vòng eo thon thả qua bộ trang phục màu be cá tính. Chiếc áo croptop thanh lịch nhưng vẫn khéo léo để lộ đường cong 60cm của cô nàng Á hậu xứ Quảng đa tài này.

Á hậu Kiều Loan khoe vòng eo con kiến đẹp ngỡ ngàng ảnh 3

Có thể thấy, vòng eo đáng mơ ước của Á hậu Kiều Loan xuất phát từ thói quen tập thể dục đều đặn. Dù lịch trình bận rộn hơn khi chuẩn bị công tác cho Miss World Vietnam 2023, nhưng việc giữ dáng và sức khỏe vẫn được cô nàng chú trọng.

Á hậu Kiều Loan cũng thể hiện được trình độ tiếng Anh trôi chảy trong buổi talkshow với các bạn sinh viên trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

Á hậu Kiều Loan khoe vòng eo con kiến đẹp ngỡ ngàng ảnh 4

Khi được hỏi về vấn đề khoảng cách thế hệ, việc các thế hệ khác chưa hiểu rõ về Gen Z, có khiến thế hệ trẻ chúng ta dễ có thái độ không tốt hay không? Nàng Hậu gốc Quảng Nam cho rằng: “Tôi nghĩ ở thế hệ khác, họ muốn con của họ tỏa sáng theo cách họ mong muốn. Tuy nhiên ở thế hệ của chúng ta thì cần nhiều cơ hội để thể hiện con người thật.

Có một chút khác nhau giữa các thế hệ như vậy. Nhưng tôi nghĩ chúng ta hoàn toàn có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng, thái độ đến ba mẹ, gia đình của chúng ta để họ hiểu những gì chúng ta có thể làm, chúng ta có thể thử là rất nhiều. Và tôi tin rằng, nếu chúng ta để trái tim và lý trí đều nghĩ về những điều tốt đẹp, chúng ta sẽ trở thành những thiên thần”.

Á hậu Kiều Loan khoe vòng eo con kiến đẹp ngỡ ngàng ảnh 5
Ảnh: CNN.

Thông tin mới nhất về bão Mawar

GD&TĐ - Ngày 28/5, cơ quan thời tiết Philippines cho biết bão Mawar (có tên Betty ở Philippines) đã giảm tốc khi đi qua biển nước này.