Á hậu Huyền My xác nhận đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017

Đây là lần đầu tiên Huyền My tham dự một đấu trường nhan sắc quốc tế.
Á hậu Huyền My xác nhận đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017

Mới đây, Huyền My vừa hé lộ, công ty Elite đã gửi lời mời cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2017 vào tháng 10 tới tại Việt Nam.

Sau nhiều lần gặp gỡ để bàn bạc và trao đổi, Á hậu Huyền My đã nhận lời tham dự cuộc thi này. Đây là cuộc thi Hoa hậu quốc tế đầu tiên mà Huyền My tham gia sau khi giành ngôi Á hậu 1 tại Hoa hậu Việt Nam 2014.

Công ty Elite đã gửi hồ sơ của Huyền My tới ban tổ chức Miss Grand International và nhận được sự đồng ý. Trang fanpage chính thức của cuộc thi này cũng đã đăng tải thông tin Á hậu Huyền My sẽ là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi năm nay.

A hau Huyen My xac nhan dai dien Viet Nam thi Hoa hau Hoa binh Quoc te 2017 - Anh 1

Fanpage của Miss Grand International xác nhận Huyền My là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi năm nay

Sau khi nhận được sự đồng ý từ ban tổ chức Miss Grand International, công ty Elite sẽ gửi hồ sơ của Á hậu Huyền My lên Cục nghệ thuật biểu diễn để xin cấp phép.

Miss Grand International hay Hoa hậu Hòa bình Quốc tế hiện là một trong 5 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất trên thế giới với sự tham dự của các thí sinh đến từ 80 - 90 quốc gia trên khắp thế giới.

Cuộc thi năm nay dự kiến diễn ra trong khoảng thời gian, từ ngày 5/10 đến ngày 25/10/2017 tại Việt Nam ở 3 tỉnh, thành phố: Quảng Bình, Huế và Kiên Giang.

A hau Huyen My xac nhan dai dien Viet Nam thi Hoa hau Hoa binh Quoc te 2017 - Anh 2

Huyền My ngày càng xinh đẹp và trưởng thành từ sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014

Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 có chủ đề "Chấm dứt chiến tranh và bạo lực". Mục đích của sự kiện này là nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh đất nước, con người và văn hóa Việt Nam - một đất nước luôn yêu chuộng hòa bình, giàu tiềm năng du lịch và mến khách.

Các người đẹp có nhiệm vụ đến thăm, hỗ trợ các em nhỏ bị tổn thương do chiến tranh, tham gia công tác từ thiện, nỗ lực tham gia thúc đẩy các chiến dịch vì hòa bình để mang đến niềm vui, tiếng cười và sự giúp đỡ cho những người đã và đang ở trong khu vực có chiến tranh và bạo lực trên toàn thế giới.

A hau Huyen My xac nhan dai dien Viet Nam thi Hoa hau Hoa binh Quoc te 2017 - Anh 3

Huyền My sở hữu chiều cao 1m75 cùng số đo ba vòng nóng bỏng và gương mặt khả ái, khả năng diễn xuất ấn tượng trước ống kính.

Các thí sinh sẽ tranh tài trong phần thi người đẹp áo tắm, phần thi người đẹp trang phục dân tộc, phần thi sơ khảo và chung kết.

Năm 2016, người đẹp Nguyễn Thị Loan là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi này và cô đã lọt vào top 20. Trong đêm Chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 diễn ra tại Las Vegas, Mỹ vào sáng 26/10/2016, người dẫn chương trình Brian White cũng đã chính thức công bố địa điểm tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 là Việt Nam

A hau Huyen My xac nhan dai dien Viet Nam thi Hoa hau Hoa binh Quoc te 2017 - Anh 4

Huyền My đang nỗ lực rèn luyện và chuẩn bị thật tốt cho cuộc thi này.

Theo Tiin
Xem lịch âm ngày mai 1/4

Xem lịch âm ngày mai 1/4

GD&TĐ - Xem lịch âm 1/4 – Xem lịch vạn niên ngày 1/4/2023. Theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Bảy ngày 1/4/2023 nhanh nhất và chính xác nhất.
Ban chấp hành Đoàn Trường THPT TP Cao Lãnh, Đồng Tháp nhiệm kỳ 2022 - 2023.

Thanh xuân bên Đoàn

GD&TĐ - Thanh xuân của tôi càng tươi đẹp hơn bởi những chuỗi ngày gắn bó bên Đoàn.