Á hậu Hoàng Oanh tâm sự về "bình an" sau biến cố hôn nhân

GD&TĐ - Mối tình của Hoàng Oanh và chồng Tây đã từng được xem là đẹp nhất nhì Vbiz.

Đầu tháng 12/2019, Hoàng Oanh và chồng Tây - Jack Kevin Cole chính thức kết hôn sau hai năm bên nhau. Cả hai quen biết tình cờ khi cùng dự tiệc của nhóm bạn.

Mối tình của Hoàng Oanh và chồng Tây đã từng được xem là đẹp nhất nhì Vbiz.

Tuy nhiên, sau một thời gian im lặng, Á hậu Hoàng Oanh đã chính thức lên tiếng về cuộc hôn nhân của mình. Cô xác nhận đang làm thủ tục ly hôn với chồng Tây. Tuy nhiên, cả hai vẫn sẽ cùng nhau yêu thương, chăm sóc con chu đáo.

Á hậu Hoàng Oanh và chồng Tây - Jack Kevin Cole.

Á hậu Hoàng Oanh và chồng Tây - Jack Kevin Cole.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Hoàng Oanh đã bất ngờ có những chia sẻ về "con đường bình an" và sự lựa chọn trong cuộc sống.

Cô chia sẻ: "Trên đời này, ai cũng có những thử thách riêng, những bài học lớn dành cho mình. Không con đường nào dễ đi hơn con đường nào. Lựa chọn đi thế nào cũng cần rất nhiều dũng khí để tin vào chính mình. Thế nên mình biết ơn vì mình còn rất nhiều yêu thương và hạnh phúc ở bên!

Mình mong cho tất cả những ai ngoài kia đang phải phân vân, tranh đấu, đau lòng… cho những lựa chọn của riêng mình, rồi sẽ tìm được con đường bình an nhất!".

Á hậu Hoàng Oanh tâm sự về "bình an" sau biến cố hôn nhân ảnh 2

Bên dưới bài đăng của Hoàng Oanh nhiều người dùng mạng xã hội đã dành cho 2 mẹ con cô những lời động viên, cổ vũ vì sự mạnh mẽ và bản lĩnh đáng ngưỡng mộ. Đồng thời, gửi lời chúc cô sớm tìm được hạnh phúc sau nhiều lần trắc trở trong tình yêu.

Qua đó, có thể thấy sau biến cố hôn nhân vừa qua, Hoàng Oanh dường như đã sẵn sàng cho một hành trình mới với vai trò là người mẹ đơn thân. 

Đặc biệt, mới đây chồng cũ của Hoàng Oanh cũng đã có động thái gây chú ý khi đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên Hoàng Oanh và con trai trên Instagram cá nhân cùng dòng chú thích: "Happy Easter" (Tạm dịch: Lễ Phục Sinh).

Có thể thấy mối quan hệ của Hoàng Oanh và chồng tây hậu ly hôn rất văn minh. Đúng như những gì Hoàng Oanh từng chia sẻ trước đó, cả hai sẽ vẫn cùng nhau yêu thương, chăm sóc cậu con trai một cách chu đáo.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Học sinh đội nắng ra về sau buổi thi đánh giá năng lực ở Đại học Quốc gia TP HCM ngày 7/4. Ảnh minh họa: VNUHCM

'Hạ nhiệt' cho sĩ tử

GD&TĐ - Nắng nóng kéo dài những ngày qua đã ảnh hưởng không nhỏ đến việc học tập của học sinh các địa phương.
Đối tượng Nguyễn Minh Trường thời điểm bị bắt giữ và tang vật.

Triệt phá 'lô cốt' ma túy

GD&TĐ - “Bà trùm” chia nhỏ ma túy, giao cho “chân rết” là những “quái xế” vận chuyển bằng xe máy với tốc độ cao nhằm hạn chế giám sát của lực lượng chức năng.