Á hậu chuyển giới Thái Lan tiết lộ cô chưa phẫu thuật 100%

GD&TĐ -Người đẹp Rock giải thích bác sĩ chưa thể giúp cô trở thành con gái hoàn toàn vì lý do sức khỏe.
Á hậu chuyển giới Thái Lan tiết lộ cô chưa phẫu thuật 100%
Á hậu Miss Tiffanys Universe 2017 Rock hiện có mặt tại Việt Nam để gặp gỡ những thành viên của cộng đồng LGBT tại đây.

Á hậu Miss Tiffany"s Universe 2017 Rock hiện có mặt tại Việt Nam để gặp gỡ những thành viên của cộng đồng LGBT tại đây.

Mỹ nhân người Thái Lan khiến nhiều người phải trầm trồ vì nhan sắc xinh đẹp hút hồn và vẻ nữ tính không kém các cô gái thực thụ nào. Rock chia sẻ những kinh nghiệm chuyển giới an toàn, nơi mua hormone uy tín cho những người đang có ý định tìm lại giới tính thật. Việc tiêm hormone không rõ nguồng gốc rất nguy hiểm cho sức khỏe. Các bạn đừng nên ham rẻ mà đánh đổi tất cả. Việc chuyển giới cần quá trình lâu dài, nên tìm hiểu kỹ từng bước để không bị ảnh hưởng về sau. Bản thân tôi cũng rất nóng vội muốn trở thành con gái hoàn toàn nhưng bác sĩ chưa cho phép vì sức khỏe của tôi yếu, chưa thể chuyển giới 100%, Rock tiết lộ. Á hậu chuyển giới của xứ chùa vàng đang học đại học. Cô tự kiếm tiền trang trải học phí từ việc chụp ảnh, đóng quảng cáo cho các nhãn hàng. Gia đình cô trước đây chỉ có nghề làm ruộng, rất nghèo.

Mỹ nhân người Thái Lan sở hữu nhan sắc xinh đẹp hút hồn, ngoại hình nữ tính không kém bất cứ cô gái thực thụ nào. Rock chia sẻ những kinh nghiệm chuyển giới an toàn, nơi mua hormone uy tín cho những người đang có ý định tìm lại giới tính thật. "Việc tiêm hormone không rõ nguồn gốc rất nguy hiểm cho sức khỏe. Các bạn đừng nên ham rẻ mà đánh đổi tất cả.

Việc chuyển giới cần quá trình lâu dài, nên tìm hiểu kỹ từng bước để không bị ảnh hưởng về sau. Bản thân tôi cũng rất nóng vội muốn trở thành con gái hoàn toàn nhưng bác sĩ chưa cho phép vì sức khỏe của tôi yếu, chưa thể chuyển giới 100%", Rock tiết lộ.

Á hậu chuyển giới của xứ chùa vàng đang học đại học. Cô tự kiếm tiền trang trải học phí từ việc chụp ảnh, đóng quảng cáo cho các nhãn hàng. Gia đình cô trước đây chỉ có nghề làm ruộng, rất nghèo.

Người đẹp Lâm Khánh Chi (giữa) tham gia buổi giao lưu cùng Á hậu Rock, nam vương Khôi Nguyên và nhiều bạn trẻ chuyển giới khác.

Người đẹp Lâm Khánh Chi (giữa) tham gia buổi giao lưu cùng Á hậu Rock, nam vương Khôi Nguyên và nhiều bạn trẻ chuyển giới khác.

Lâm Khánh Chi hy vọng cuộc sốnghạnh phúc cô đang có sẽ truyền cảm hứng, cổ vũ những người chuyển giớisống tự tin, lạc quan.

Lâm Khánh Chi hy vọng cuộc sốnghạnh phúc của côsẽ truyền cảm hứng, cổ vũ những người chuyển giớisống tự tin, lạc quan.

Hoa hậu chuyển giới Brazil Izabele Coimbra vui vẻ hội ngộ người đẹp Châu Mộng Như.

Hoa hậu chuyển giới Brazil Izabele Coimbra vui vẻ hội ngộ người đẹp Châu Mộng Như.

Cô gái 23 tuổi từng là con trai, bị nhiều người chê cười, bạo hành cả về thể xác và tinh thần vì cô có khuynh hướng giới tính khác biệt với bạn bè. Tôi từng bị rối loạn nhân dạng, phải điều trị. Ngày chưa chuyển giới, tôi rất hay bị bắt nạt, cảm thấy cô độc vô cùng, Izabele nói. Đến khi cô gặp một só người chuyển giới và được khuyến khích phẫu thuật tìm lại hình hài phụ nữ thực sư, cuộc đời cô đã sang trang mới.

Cô gái 23 tuổi từng là con trai, bị nhiều người chê cười, bạo hành cả về thể xác và tinh thần vì có khuynh hướng giới tính khác biệt với bạn bè. "Tôi từng bị rối loạn nhân dạng, phải điều trị. Ngày chưa chuyển giới, tôi rất hay bị bắt nạt, cảm thấy cô độc vô cùng", Izabele nói. Đến khi cô gặp một số người chuyển giới và được khuyến khích phẫu thuật tìm lại hình hài phụ nữ thực sự, cuộc đời cô đã sang trang mới.

Izabele Coimbra mặc áo dài, khoe hình thể thon thả, nữ tính khigặp gỡ những người chuyển giới tại Việt Nam.

Izabele Coimbra mặc áo dài, khoe hình thể thon thả, nữ tính khi gặp gỡ những người chuyển giới tại Việt Nam.

Theo ngoisao.net
Ảnh minh hoạ.

Ngày 14/8: Ca Covid-19 giảm còn 1.428

GD&TĐ - Bản tin phòng chống dịch Covid-19 ngày 14/8 của Bộ Y tế cho biết ca Covid-19 giảm mạnh so với ngày trước đó, còn 1.428 ca; trong ngày có gần 6.000 bệnh nhân khỏi và 1 trường hợp tử vong.
Hiện trường vụ nổ.

Video nổ lớn rung chuyển thủ đô Armenia

GD&TĐ - Một vụ nổ lớn đã xảy ra tại một trong những trung tâm mua sắm ở Yerevan – thủ đô của Armenia - Bộ Các tình trạng khẩn cấp nước này cho biết.
Mỹ viện trợ vũ khí

Các nước Đông Âu yêu cầu Mỹ cung cấp thêm vũ khí

GD&TĐ - Chính quyền các nước Baltic và Đông Âu đang yêu cầu Mỹ mở rộng sự hiện diện quân sự trong khu vực. Để thực hiện các hợp đồng quốc phòng đã ký kết trước đó, các đồng minh ở sườn đông của NATO cũng kêu gọi Washington tăng cường sản xuất quốc phòng.
Năm học 2022-2023 có 85 giáo viên THPT ở Hà Tĩnh được điều động biệt phái.

Hà Tĩnh: Điều động 85 giáo viên đi 'biệt phái'

GD&TĐ - Năm học 2022-2023, 85 giáo viên THPT ở Hà Tĩnh sẽ được điều động đi 'biệt phái' tại các trường vùng khó khăn, vùng sâu vùng xa và các Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên trên địa bàn.
Số lượng học sinh tại Trường Tiểu học Tân Tạo tăng theo từng năm, nhà trường đang nỗ lực tìm các giải pháp bảo đảm đủ chỗ học trong năm học mới.

Giấc mơ… học 2 buổi/ngày

GD&TĐ - Áp lực trường lớp năm học 2022 - 2023 là bài toán lớn với TPHCM và các địa phương lân cận khi sĩ số học sinh ngày một tăng, cơ sở vật chất không theo kịp. Từ thực tế đó, chính quyền địa phương cùng với ngành Giáo dục đang nỗ lực đưa ra giải pháp để tất cả học sinh có đủ chỗ học.
Ông Nguyễn Thế Mạnh - TGĐ BHXH Việt Nam.

BHXH Việt Nam: Triển khai nước rút, toàn hệ thống dồn lực quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022

GD&TĐ - Ngày 13/8, tại TP.Hồ Chí Minh, BHXH Việt Nam đã tổ chức Hội nghị đôn đốc, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong công tác thu, phát triển người tham gia BHXH, BHYT và công tác khám chữa bệnh (KCB) BHYT với BHXH 6 địa phương phía Nam (gồm: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An và Tiền Giang).
Trợ lý Mikhail Podoliak của Tổng thống Zelensky.

Trợ lý Tổng thống Zelensky nêu lý do Ukraine không đàm phán với Nga

GD&TĐ - Ukraine đã loại trừ các cuộc đàm phán hòa bình với Moscow trong hoàn cảnh hiện tại và so sánh chúng với ‘thảm họa văn minh’. Theo phụ tá Mikhail Podoliak của Tổng thống Zelensky, việc khôi phục lại các cuộc đàm phán sẽ không đóng góp gì cho các mục tiêu của Kiev.
Bị cáo Phùng Anh Lê tại phiên tòa.

Nguyên Đại tá Phùng Anh Lê lĩnh hơn 7 năm tù

GD&TĐ - Hội đồng xét xử đã xử phạt bị cáo Phùng Anh Lê 7 năm 6 tháng tù. Ngoài ra, buộc bị cáo Phùng Anh Lê nộp lại số tiền 110 triệu đồng đã nhận hối lộ để sung công quỹ Nhà nước...