GD&TĐ - Á hậu Bùi Khánh Linh đã có dịp trở về thăm trường xưa và trao tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia Túc đã ký Chỉ thị số 25/CT-TTg ngày 9/6/2026 về tăng cường công tác chống buôn lậu, vận chuyển, sản xuất, mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép thuốc lá trong tình hình mới.
GD&TĐ - Ngày 9/6,đã xảy ra ít nhất 3 vụ nổ tại một đường ống dẫn khí đốt ở Cộng hòa Dagestan, miền Nam nước Nga, gây ra một vụ hỏa hoạn lớn.
GD&TĐ - Sở GD&ĐT Bắc Ninh vừa có văn bản hướng dẫn tra cứu điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2026 - 2027.
GD&TĐ - Hai trận bán kết vô địch U19 Đông Nam Á 2026 sẽ đồng loạt diễn ra trong một ngày nhưng với khung giờ khác nhau.
GD&TĐ - Man United được cho là chuẩn bị gửi đề nghị chiêu mộ cầu thủ Cristian Romero của CLB Tottenham.
GD&TĐ - Dự báo thời tiết ngày 10/6, các khu vực trên cả nước xuất hiện mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.
GD&TĐ - Công an tỉnh Bắc Ninh yêu cầu lực lượng làm nhiệm vụ chấp hành nghiêm quy chế, bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026.
GD&TĐ - Hàng chục nghìn người dân đã xuống đường trong không khí phẫn nộ, những cuộc biểu tình lan rộng khắp nhiều thành phố ở Pháp.
GD&TĐ - Tướng Ghaani, chỉ huy Lực lượng Quds vừa nói về vành đai an ninh đặc biệt của lực lượng kháng chiến trong khu vực.
GD&TĐ - Máy bay không người lái Hornet của Ukraine gần đây đã trở thành mối đe dọa nghiêm trọng đối với hệ thống tiếp tế hậu cần của Quân đội Nga.
GD&TĐ - Trẻ em ngày càng dành nhiều thời gian cho học tập và thiết bị điện tử, tình trạng thiếu vận động trở thành mối lo ngại đối với sức khỏe học đường.
GD&TĐ - Tổng thống Mỹ Donald Trump xác nhận thông tin về việc một trực thăng tấn công Apache của Lục quân Mỹ gặp nạn gần eo biển Hormuz.