9 thiết kế khiến ai nấy phải bật cười

Nhiều hãng vẫn cho ra mắt các sản phẩm khó hiểu, không mang tính ứng dụng.

9 thiết kế khiến ai nấy phải bật cười ảnh 1

Brightside liệt kê nhiều món đồ được ra mắt thị trường nhưng không mang tính ứng dụng cao. Các sản phẩm này trông khó hiểu, hài hước vẫn tồn tại. Trong ảnh, liệu đôi dép tông được lấy ý tưởng từ cá có thích hợp để diện ra đường? Ảnh: Brightside.ư

9 thiết kế khiến ai nấy phải bật cười ảnh 2

9 thiết kế khiến ai nấy phải bật cười ảnh 3

Hai mẫu dép trên đảm bảo về mặt thời trang. Tuy nhiên, tính ứng dụng của chúng chưa cao bởi bạn không thể diện dép chất liệu jeans hay lông ra đường vào ngày mưa gió. Ảnh: Brightside.

9 thiết kế khiến ai nấy phải bật cười ảnh 4

Đôi boots này sẽ hoàn hảo nếu như không có sự xuất hiện của hai chiếc đầu rắn đáng sợ kia. Ảnh: Brightside.

9 thiết kế khiến ai nấy phải bật cười ảnh 5

Thiết kế "2 trong 1" cho phép người dùng được tự do chọn lựa màu móng chân yêu thích. Theo chia sẻ của nhãn hàng, với sản phẩm này, các cô gái có thể thay đổi họa tiết trên móng chân hàng ngày, vừa chống nắng, vừa thu hút ánh nhìn từ mọi người. Ảnh: Brightside.

9 thiết kế khiến ai nấy phải bật cười ảnh 6

Các nhà mốt quốc tế luôn biết cách sáng tạo ra món đồ mới lạ, phục vụ nhu cầu khách hàng. Đây là sản phẩm từ sự kết hợp giữa giày thể thao và giày cao gót. Phần gót dễ gây lầm tưởng người diện bị dính vào bã kẹo cao su chính là điểm nhấn độc đáo của thiết kế này. Ảnh: Brightside.

9 thiết kế khiến ai nấy phải bật cười ảnh 7

9 thiết kế khiến ai nấy phải bật cười ảnh 8

Bạn có sẵn sàng chi tiền cho những thiết kế kỳ lạ được bày bán trong siêu thị không? Ảnh: Brightside.

9 thiết kế khiến ai nấy phải bật cười ảnh 9

Phụ kiện hài hước này được lấy cảm hứng từ những người chuyên nghe lén. Do đó, họ cần có nhiều tai hơn để nghe rõ mọi chuyện. Ảnh: Brightside.

Theo zingnews.vn
Hội thảo Tổng kết dự án “Nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam” thu hút đông đảo các nhà khoa học tham gia

Chuyên gia góp ý nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam

GD&TĐ - Trong 2 ngày, 11-12/8/2022, tại Hà Nội, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đã tổ chức Hội thảo Tổng kết dự án “Nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam”. Hội thảo được tổ chức trực tiếp và trực tuyến với sự tham gia của đông đảo các nhà khoa học – giáo dục trong và ngoài nước.
Australia là thị trường “béo bở” cho việc gian lận học tập.

Australia chặn các trang web gian lận học tập

GD&TĐ -Đầu tháng 8, Bộ trưởng Giáo dục Australia Jason Clare tuyên bố nước này sẽ chặn truy cập vào 40 trang web thương mại đang tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên gian lận học tập.
Nguyễn Huy Thành Nam – Thủ khoa chuyên ngành Kinh tế tài nguyên đại diện cho gần 3.000 tân cử nhân phát biểu tại buổi lễ nhận bằng tốt nghiệp. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc bật mí cách giảm áp lực cho tân sinh viên

GD&TĐ - Thủ khoa ngành Kinh tế tài nguyên, Đại học Kinh tế Quốc dân – Nguyễn Huy Thành Nam quan niệm, trong 4 năm đại học, việc học là quan trọng, song những trải nghiệm cũng quan trọng không kém. Với các bạn tân sinh viên, Thành Nam cho rằng cần xác định được mục tiêu để tránh những áp lực không cần thiết.
Đã có bộ nhận diện để truy xuất nguồn gốc cho gạo Séng Cù.

Tiến sĩ sáng chế 'dấu vân tay' gạo Séng Cù

GD&TĐ -TS Đào Hải Yến (Viện Hóa học, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam) và cộng sự đã xây dựng được phương pháp để truy xuất nguồn gốc địa lý của gạo Séng Cù với độ chính xác từ 80 - 99%.