#1
#3
#4
#6
#7
#8
#9
|
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Theo Bloomberg, Mỹ đang xem xét việc khai thác dầu từ dưới lòng đất các căn cứ quân sự để bổ sung cho Kho dự trữ dầu chiến lược (SPR) đã cạn kiệt.
GD&TĐ - Thăm bé 2 tuổi bị bạo hành tại Bệnh viện Nhi đồng 1, Thứ trưởng Nguyễn Tri Thức đề xuất mô hình "phân nhóm nguy cơ" để bảo vệ trẻ em từ sớm.
GD&TĐ - Tính từ đầu năm 2026, TPHCM ghi nhận 4 ca tử vong do dại, ngành Y tế đang triển khai quyết liệt các biện pháp ứng phó khẩn cấp.
GD&TĐ - Để trí tuệ nhân tạo (AI) hoạt động thông minh, thúc đẩy nền kinh tế số cần hạ tầng dữ liệu sạch, minh bạch và có tính kết nối cao.
GD&TĐ - Dự án "Gieo mầm hạnh phúc - Phủ xanh tương lai" góp phần nâng cao độ che phủ rừng, hấp thụ carbon và hỗ trợ sinh kế cho người dân.
GD&TĐ - Một bé trai 14 tuổi tại TPHCM suýt mất tinh hoàn do xoắn tinh hoàn nhưng ngại nói với gia đình, may mắn được bác sĩ cứu kịp thời.
GD&TĐ - Truyền thông Indonesia đặc biệt chú ý tới U19 Việt Nam sau khi có kết quả bốc thăm giải U19 Đông Nam Á 2026
GD&TĐ - Đến 17h hôm nay (8/5) là hạn cuối cùng học sinh lớp 9 tại TPHCM được điều chỉnh nguyện vọng đăng ký dự thi lớp 10 năm học 2026-2027.
GD&TĐ - Bùi Trung Quốc (trú phường Dĩ An) bị Công an TPHCM bắt tạm giam vì nhiều lần hành hạ bé trai là con riêng của người tình.
GD&TĐ - Sáng 8/5, Công an phường Cửa Nam (TP Hà Nội) tiếp tục đồng loạt ra quân xử lý các “điểm nghẽn” về trật tự đô thị trên địa bàn.
GD&TĐ - Arsenal, Aston Villa và Crystal Palace cùng đoạt vé vào chung kết cúp châu Âu, qua đó tạo nên mùa giải đặc biệt của Ngoại hạng Anh.
GD&TĐ - Tổng thống Mỹ Donald Trump mới đây tuyên bố sẽ có "một làn sóng bùng cháy lớn" ở Iran nếu thỏa thuận ngừng bắn với nước này sụp đổ.