8 mẹo đơn giản giúp bạn ngủ ngon giấc hơn

Trong cuộc sống hiện đại đầy bận rộn, lo toan và ám ảnh về công nghệ, ngủ ngon giấc, cả về chất và lượng, đã trở thành nhiều "thứ xa xỉ" đối với nhiều người. Song, may mắn là, một vài thay đổi nhỏ về lối sống có thể giúp chúng ta giải quyết vấn đề này.
8 mẹo đơn giản giúp bạn ngủ ngon giấc hơn

8 mẹo đơn giản dưới đây được rút ra từ các nghiên cứu khoa học thực sự, vốn được tiến hành nhằm khám phá ra những gì hữu hiệu nhất đối với giấc ngủ của con người. Hy vọng rằng, chúng có thể giúp bạn chìm vào giấc ngủ nhanh hơn, ngủ say giấc hơn, thức dậy khỏe khoắn hơn và nhìn chung cảm thấy tỉnh táo hơn suốt cả ngày.

giấc ngủ, quan hệ tình dục, mẹo hay, ngủ ngon

Nguồn: Tech Insider. Việt hóa: Tuấn Anh

Nếu sau khi áp dụng cả 8 mẹo trên, bạn vẫn chật vật với giấc ngủ đêm, hãy thử thăm khám và tham vấn bác sĩ chuyên khoa. Họ có thể giúp đưa ra một liệu pháp điều trị thích hợp nhất cho bạn.

Theo vietnamnet
Ảnh minh họa: ITN

'Làng xưa giờ nơi nao?'

GD&TĐ - Làng quê, hồn quê, tình quê trở thành nguồn cảm hứng không bao giờ vơi cạn trong tâm hồn các thi sĩ.
Nguyên mẫu chiếc Anka-3 được Thổ Nhĩ Kỳ công bố.

UCAV Thổ vô hình trước radar

GD&TĐ -Tập đoàn công nghiệp hàng không vũ trụ Thổ Nhĩ Kỳ (TAI) vừa chính thức công bố nguyên mẫu máy bay tấn công không người lái tàng hình Anka-3.
Ảnh minh họa/INT

Tranh cãi tăng tuổi hưu

GD&TĐ - Ngày 16/3, Chính phủ Pháp đã kích hoạt một quyền đặc biệt trong hiến pháp để áp dụng dự luật cải cách hưu trí mà không cần Hạ viện phê chuẩn.