

6. Dạy trẻ cách tiêu xài hợp lý

![]() |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Hải quan cửa khẩu sân bay Quốc tế Nội Bài phát hiện hành khách người nước ngoài cất giấu gần 2kg vàng khi nhập cảnh vào Việt Nam.
GD&TĐ - Từ chiều 25/6, mô hình bữa cơm ấp áp bắt đầu được khởi động tại bếp ăn Trường THPT số 1 Văn Bàn (Lào Cai) để tiếp sức cho thí sinh mùa thi năm 2025.
GD&TĐ - Trường Đại học Điện lực hợp tác nghiên cứu và đào tạo với Đại học Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc (UST).
GD&TĐ - Dù đã hoàn thành học phần chuyên môn, nhiều sinh viên vẫn “kẹt” lại vì chưa đạt chuẩn đầu ra ngoại ngữ, trong đó phần lớn là tiếng Anh.
GD&TĐ - Lọt thỏm giữa phòng thi, cậu học trò “tí hon” Nguyễn Văn Thiện mang theo khát vọng học nghề để đổi đời từ vùng quê nghèo Đắk Lắk.
GD&TĐ - Hội nghị Bàn tròn Du lịch này hướng đến việc thúc đẩy và khôi phục dòng khách du lịch giữa Hàn Quốc và ASEAN.
GD&TĐ - Nữ sinh Phàn Thị T. có học lực khá, hạnh kiểm tốt nhưng vì lí do cá nhân nên em xin không tham gia đợt thi tốt nghiệp THPT năm 2025.
GD&TĐ - Chiều 25/6, Đảng bộ Trường Cao đẳng Nghề Việt Nam - Hàn Quốc Cà Mau tổ chức Đại hội Đảng viên lần thứ III, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
GD&TĐ - Sau buổi làm thủ tục dự thi, cán bộ coi thi ở Trường THPT Mường Lát (Thanh Hóa) đã vào tận nơi ở của thí sinh động viên, dặn dò các em chu đáo.
GD&TĐ - Đây là món quà ý nghĩa của Trường Đại học Ngoại thương dành cho thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT năm 2025.
GD&TĐ - Dù bị khuyết tật không còn tứ chi nhưng thí sinh Nguyễn Gia Lâm (TPHCM) vẫn nỗ lực học tập để thực hiện ước mơ của bản thân.
GD&TĐ - UBND TP Hà Nội vừa có quyết định xếp hạng khu di chỉ khảo cổ Vườn Chuối thuộc xã Kim Chung, huyện Hoài Đức là di tích cấp thành phố.