7 câu mà chàng nào cũng muốn nghe

Tình yêu lớn lên, phát triển và bền vững nhờ vào nhiều yếu tố. Trong đó giao tiếp, trò chuyện quyết định khá nhiều.
7 câu mà chàng nào cũng muốn nghe

Yêu hơn hay tranh cãi nhau hơn cũng chỉ do lời nói. Dưới đây là 7 câu nói gợi ý dành cho bạn mà bất cứ anh chàng nào cũng đều muốn nghe.

Anh thật vững chắc

Nghe xong câu này, chàng nào không tự tin ngút trời và thấy ấm áp mới là lạ. Thật tuyệt khi mình đã là chỗ dựa vững chắc cho người yêu, đem được cảm giác an toàn và bình yên cho người con gái bé nhỏ.

Em tự hào về anh lắm

Mọi người đều muốn nghe lời khen, nhưng sẽ thật đặc biệt hơn khi người yêu mình khích lệ bằng câu nói “Em tự hào về anh lắm”. Lời nói này không những khẳng định vị thế, khả năng của chàng, mà còn cho thấy bạn hoàn toàn bị thuyết phục bởi chàng. Chắc chắn các chàng trai đều muốn mình giỏi giang hơn phe con gái một chút, nên câu cổ vũ này đánh trúng tâm lý sĩ diện rồi.

7 câu mà chàng nào cũng muốn nghe

Ảnh minh họa

Anh làm em như bà hoàng ấy

Bạn khen câu này xong, đảm bảo người yêu phổng mũi hơn bao giờ hết. Mang lại sự hạnh phúc, sung sướng cho bạn gái là điều mà bất kì cậu con trai nào cũng mong muốn mà.

Em ngạc nhiên quá

Mọi nỗ lực mà chàng làm, tất cả đều muốn người yêu tỏ ra ngạc nhiên và hứng thú. Đừng làm cụt hứng chàng mà hãy bày tỏ thái độ ngạc nhiên hết sức nhé. 

Nhưng cũng đừng lúc nào cũng mắt chữ A mồm chữ O giả vờ ngạc nhiên, ngây thơ. Sử dụng chiêu thức này đúng lúc, hoặc thỉnh thoảng tỏ ra ngạc nhiên, bất ngờ sẽ khiến chàng vui lắm.

Em ngưỡng mộ anh

Cùng với câu nói “Em tự hào về anh”, câu nói “Em ngưỡng mộ anh” cũng khích lệ chàng và làm chàng phổng mũi hết cỡ. Khi chinh phục và cầm cưa, tụi con trai luôn muốn mình đĩnh đạc và giỏi giang trong mắt con gái mà. Thế nên việc khen một xíu thôi cũng đủ đưa chàng lên mây xanh rồi.

Người hùng của em

Chàng không phải là người nhện, robot hay đi giải cứu thế giới, chàng chỉ là người thường, cũng bị chảy máu khi đứt tay, thâm tím khi bị va đập… 

Nhưng chàng sẽ trở thành người hùng của chính bạn kể từ chọn lựa yêu bạn. Hãy nghĩ lại những lúc bạn ốm chàng có thể mua bất kì thứ gì bạn muốn ăn, những khi bạn hạch sách đòi hỏi chàng cũng không ngần ngại thực hiện. 

Riêng khoản nhẫn nhịn mỗi khi bạn cáu, cũng đã đủ chứng minh chàng là người hùng rồi. Thế nên hãy cứ khen tặng chàng câu nói này nhé.

Cảm ơn anh, anh yêu

Trên tất cả, đừng quên nói lời cảm ơn. Mặc dù nghe có vẻ khách sáo nhưng hãy tạo dựng thói quen này ngay từ những ngày đầu mới yêu. Lời cảm ơn không đơn giản chỉ vì người ấy đã làm điều gì đó giúp đỡ mình, mà còn là sự tôn trọng và trân trọng những gì chàng mang tới. 

Đôi khi chúng ta vẫn thường bỏ qua câu nói này vì nghĩ không quan trọng, nhưng khi thiếu vắng nó, bạn sẽ thấy chúng có vị trí như thế nào trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là tình yêu .

Theo tiin.vn