6 cách giúp các cặp đôi có được giấc ngủ ngon bên nhau

Là một cặp đôi, không có nghĩa hai bạn chỉ cần quấn lấy nhau và ngủ ngon lành. Một mối quan hệ tốt không chỉ giúp cho tình cảm đậm sâu mà còn mang đến lợi ích vè thể chất. Một đối tác hoàn hảo có thể giúp bạn thư giãn và có được giấc ngủ ngon hơn.
6 cách giúp các cặp đôi có được giấc ngủ ngon bên nhau

1. Thiếp lập giờ ngủ cố định

Hãy đặt một giờ ngủ cố định và cố ngủ đúng giờ đã định, cố gắng nhắc nhau cùng có thói quen ngủ sớm.

6 cach giup cac cap doi co duoc giac ngu ngon ben nhau - Anh 1

Cùng thiết lập một giờ ngủ cố định để duy trì thói quen tốt khi ngủ (Ảnh minh họa) 2. Hãy làm điều gì đó vui vẻ và thư giãn trước khi đi ngủ

Chẳng hạn như việc nhâm nhi một tách trà hay chơi một trò chơi cùng nhau để có được phút giây thư giãn bên nhau. Đọc sách cũng là một gợi ý thú vị cho các cặp đôi, hơn là việc cùn nhau xem ti vi, vì nó sẽ mắt bạn điều tiết nhiều, căng thẳng và mệt mỏi hơn.

3. Đọc thơ cho nhau nghe

Có thể là một bài thơ hay một khổ thơ, điều tưởng chừng như đã cũ này sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn. Nó cũng giúp bạn dễ có được giấc ngủ ngon, thậm chí khơi dậy khả năng sáng tác trong bạn.

4. Thiết lập một vài quy tắc tại phòng ngủ

Cả hai cùng nhau thực hiện một cam kết nào đó khi bước vào phòng ngủ, chẳng hạn như không sử dụng thiết bị điện tử hay sử dugnj điện thoại trong phòng ngủ. Mặc dù cách li với điện thoại là điều không dễ làm với nhiều người, nhưng hãy cố gắng tránh xa nó càng lâu càng tốt để có thể giúp nhau có giấc ngủ ngon.

5. Cùng nhau tập thể dục hoặc xoa bóp cho nhau trước khi ngủ

Bạn có thể làm một số bài tập thở trước khi đi ngủ hoặc massage cho nhau, như vậy cũng rất tốt, có thể giúp kích thích giấc ngủ tốt hơn.

6. Nói chuyện với nhau

Một cuộc trò chuyện thân tình trước khi đi ngủ cũng là cách giúp hai bạn thể hiện sự quan tâm với nhau. Đây có thể là cơ hội để hai bạn có thể lắng nghe nhau, nó cũng có thể giúp bạn tăng cường mối quan hệ của bạn.

Theo Gia Đình VN
(Ảnh: TASS)

Hạm đội Biển đen bị tấn công

GD&TĐ - Hạm đội Biển Đen đã đẩy lùi một cuộc tấn công bằng phương tiện không người lái hải quân ở Sevastopol – theo thống đốc Mikhail Razvozhaev.