Dưới đây là những cách chữa đơn giản giúp bạn giảm hẳn các cơn đau.
|
Dưới đây là những cách chữa đơn giản giúp bạn giảm hẳn các cơn đau.
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Tối 9/7, các cổ động viên bóng đá Morocco đã đụng độ với cảnh sát ở London, Anh sau khi đội tuyển của họ thua Pháp 2-0 trong trận tứ kết World Cup.
GD&TĐ - Ngày 11/7, World Cup 2026 diễn ra một trận cầu duy nhất của vòng tứ kết.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy hệ thống phóng loạt Grad và loạt xe bọc thép của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Nga không tự coi mình là vị cứu tinh đến giải cứu châu Phi khỏi khó khăn, mà là một đối tác bình đẳng.
GD&TĐ - Theo chuyên gia, giảng dạy lý luận chính trị trong đại học cần đổi mới bằng tăng cường đối thoại, gợi mở tư duy, trang bị kiến thức từ thực tiễn.
GD&TĐ - Đón sóng sân bay Long Thành và sân bay Gia Bình, VAA tăng hơn 2.000 chỉ tiêu năm 2026, mở loạt ngành "hot" cam kết tương lai cho Gen Z.
GD&TĐ - Ngành Y khoa và ngành Răng Hàm Mặt – Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch có điểm sàn cao nhất là 22, 5 điểm.
GD&TĐ - Công ty Radia đã trình bày ý tưởng về máy bay vận tải quân sự siêu lớn được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của Mỹ và NATO.
GD&TĐ - Công an TP Hà Nội phát hiện nhiều vi phạm tại Công ty cổ phần đào tạo AMES chi nhánh Hà Nội (tạm gọi AMES Hà Nội).
GD&TĐ - Cuộc đua danh hiệu Vua phá lưới World Cup 2026 đang diễn ra vô cùng hấp dẫn.
GD&TĐ - TPHCM đang xây dựng đề án sắp xếp trường công phù hợp mô hình chính quyền hai cấp, bảo đảm quyền học tập của học sinh.
GD&TĐ - Đạn pháo dẫn đường Krasnopol cùng với pháo tự hành Msta-S đang trở thành "cặp đôi hoàn hảo" của Lục quân Nga.